Chiều ngày 31/5 vừa qua, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học An Giang đã tổ chức tập huấn công tác tiếp sức mùa thi năm 2018 cho các sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch.

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên và 40 sinh viên tình nguyện.

Nội dung tập huấn xoay quanh các công tác khảo sát nhà trọ, quán ăn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm và các công tác chuyên môn, hậu cần như: cách phỏng vấn khi đi khảo sát, cách hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi, kỹ năng giao tiếp ứng xử với phụ huynh và thí sinh, tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật,…

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường lưu ý những điểm quan trọng trong công tác TSMT 

Năm 2018, đội tiếp sức mùa thi sẽ trực tại 3 điểm để hướng dẫn thí sinh: Đại học An Giang khu cũ, Trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt và bến xe bus Thoại Sơn. Ngoài ra, các bạn sinh viên tình nguyện cũng sẽ tham gia công tác điều phối giao thông tại chốt ĐHAG khu cũ và THCS Lý Thường Kiệt để thí sinh đến điểm thi an toàn, nhanh chóng.

Sau khi tham gia chương trình tập huấn, từ ngày 1/6, đội Tiếp sức mùa thi sẽ ra quân khảo sát các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi dành cho thí sinh trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới.

Được biết, năm nay trường ĐHAG sẽ hỗ trợ Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức kỳ thi cho thí sinh trong Tỉnh. Ngày 22/5/2018, các sinh viên tình nguyện của Trường sẽ tham dự Lễ ra quân chính thức của chiến dịch cùng với các đơn vị hỗ trợ trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Duy Khánh – DH16TH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.