Chiều ngày 8/6/2018, Khoa Sư phạm - Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi lễ tuyên dương chúc mừng những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc môn Toán, Lý, Hóa vừa qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS, TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng khoa Sư phạm, lãnh đạo khoa Sư phạm cùng đại diện phòng Công tác sinh viên, các thầy cô phụ trách bộ môn và các bạn sinh viên là thành viên các đội tuyển.

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tuyên dương thành tích của các đội tuyển Olympic

Trong năm học vừa qua, Trường Đại học An Giang có cử đội tuyển các môn Toán, Lý, Hóa tham dự các Hội thi Olympic sinh viên toàn quốc tại các học viện, trường đại học. Với sự cố gắng của cả thầy và trò, đội tuyển đã đạt được thành tích như sau:

- 4 giải Ba tại kỳ thi Olympic Toán học Học sinh và sinh viên Việt Nam lần thứ XXVI – 2018, tại trường Đại học Quảng Bình.

- 1 giải Nhì, 8 giải Ba và 1 giải Khuyến khích tại kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ X – 2018, tại Viện Kỹ thuật Hóa học – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Giải Nhì toàn đoàn, 3 giải Nhì và 3 giải Ba tại kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXI – 2018, tại trường Đại học Đồng Nai.

Quý thầy cô và các thành viên đội tuyển tham dự lễ

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tặng hoa chúc mừng cho đại diện của 3 đội tuyển Olympic Toán, Lý, Hóa

Với những thành tích kể trên, tại buổi lễ tuyên dương, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên trong đội tuyển, và ghi nhận sự cố gắng của cả tập thể, trong đó không thể không nhắc đến các thầy, cô chuyên môn đã hướng dẫn, động viên và dõi theo từng bước đi của các bạn sinh viên để tạo nên thành tích này. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng hi vọng và tin tưởng các bạn sinh viên sẽ ngày càng phấn đấu hơn nữa trong tương lai để tiếp tục thành công và làm rạng danh Trường Đại học An Giang.

Thay mặt các bạn sinh viên trong đội tuyển, bạn Đỗ Thị Thanh Hương - DH16HH gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn, các thầy cô chuyên môn đã luôn đồng hành và hướng dẫn tận tâm trong suốt quá trình thi. Đại diện cho tập thể các đội tuyển, bạn Thanh Hương xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng và mong đợi của Nhà trường và các thầy cô.

Đội tuyển Olympic Toán và quý thầy cô

Đội tuyển Olympic Lý và quý thầy cô

Đội tuyển Olympic Hóa và quý thầy cô

Bạn Đỗ Thị Thanh Hương, lớp DH16HH đại diện cho các đội tuyển phát biểu cảm nghĩ

Quý thầy cô và các đội tuyển

 

Hữu Nghị - TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.