Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học An Giang, vừa qua, Chi bộ XX (chi bộ sinh viên Khoa Luật và Khoa học chính trị) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Thị Diễm My - DH15CT.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Chau Sóc Khăng – Bí thư Chi bộ XX, đồng chí Võ Hoàng Đông – Phó Bí thư Chi bộ XX, Bí thư Đoàn khoa Luật và KHCT cùng tập thể đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Bí thư Chi bộ Chau Sóc Khăng đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Diễm My sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện tích cực đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cho đồng chí, yêu cầu đồng chí Lê Thị Diễm My tiếp tục phát huy, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Diễm My đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn chính trị để xứng đáng là đảng viên của ĐCSVN.

Lễ kết nạp đảng viên mới đã bổ sung cho Chi bộ XX những đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ XX là 22 đồng chí. Trong thời gian tới, Chi bộ XX sẽ tiếp tục bồi dưỡng, phát triển và kết nạp các đoàn viên ưu tú vào đội ngũ để góp phần xây dựng Đảng ngày càng phát triển, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra nghiêm túc, theo đúng điều lệ Đảng 

Bí thư Chi bộ XX Chau Sóc Khăng trao quyết định kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Lê Thị Diễm My 

Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng từ đại diện Chi bộ

Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới

Tập thể Chi bộ XX

Chi bộ XX

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.