Vừa qua, tại xã Long Kiến, huyện Chợ Mới đã diễn ra buổi họp mặt giữa lãnh đạo địa phương với tất cả các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên trên mặt trận Huyện.

Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, các cô chú, anh chị lãnh đạo các đơn vị của Huyện và trên 100 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Trường Đại học An Giang, Đại học Cần Thơ, Cao đẳng nghề An Giang và các bạn đoàn viên thanh niên huyện Chợ Mới.

Đại diện đội Mùa hè xanh AGU tại xã Long Giang chia sẻ cùng mọi người về những khó khăn và thuận lợi trong thời gian qua

Đồng chí Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH An Giang gửi lời cảm ơn địa phương và động viên các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

 

Các chiến sĩ đã báo cáo những công việc đã thực hiện được cùng với quyết tâm hoàn thành tốt công việc đã được lên trong kế hoạch Mùa hè tình nguyện 2018. Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” đã nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo huyện, xã và cả sự yêu mến của người dân. Đó là động lực giúp các bạn sinh viên hoạt động một cách hăng say và nhiệt tình, để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của địa phương. Trong thời gian từ ngày 14/7 đến nay, các đội đã triển khai nhiều công trình, phần việc thiết thực như: vận động thiếu nhi ra lớp ôn tập hè, tổ chức sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi, mở lớp phổ cập bơi, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách,…

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với các chiến sĩ tình nguyện những thuận lợi khó khăn trong quá trình đóng quân tại Huyện.

Thay mặt Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè tình nguyện Trường ĐH An Giang, đồng chí Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của địa phương để các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau buổi họp mặt, các bạn sinh viên của các trường đã cùng giao lưu bóng đá với đoàn viên thanh niên huyện Chợ Mới. Kết quả, Đội ĐHAG đoạt giải Nhất.

Qua buổi giao lưu, mọi người càng gắn kết hơn, hiểu nhau hơn để có thể cùng nhau góp phần tạo nên một chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” thành công và hiệu quả.

Lãnh đạo Huyện Chợ Mới gặp gỡ các chiến sĩ tình nguyện

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

 Trận đấu giữa đội tình nguyện Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Cần Thơ

Trận đấu diễn ra rất sôi nổi

Đội tình nguyện ĐHAG đoạt giải Nhất

Lan Nhi - DH18CT (Ảnh: Quang Trường - DH18TA)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.