Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2018 của Đoàn trường Đại học An Giang, sáng ngày 31/7/2018, Chi đoàn Cán bộ giảng viên Phòng ban – Trung tâm – Thư viện cùng các sinh viên tình nguyện Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình Hè tình nguyện trên địa bàn xã Ô Lâm –  huyện Tri Tôn  – tỉnh An Giang.

Chương trình đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh khá, giỏi trên địa bàn xã nhằm giúp đỡ các em chuẩn bị hành trang sẵn sàng bước vào năm học mới, cũng như góp phần động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao hơn trong học tập. Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng trên 10 bao quần áo ấm và các nhu yếu phẩm thường ngày như: gạo, mì tôm cho bà con vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn của xã. Toàn bộ kinh phí của chương trình được CBGV Chi đoàn đóng góp.

Hoạt động này đã để lại trong lòng người dân, các em học sinh còn nhiều khó khăn những ấn tượng tốt đẹp về tinh thần "tương thân, tương ái" có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giúp đỡ các em nhỏ và các hộ gia đình vơi bớt đi những vất vả trong cuộc sống.

Mong rằng chương trình nhân ái của Chi đoàn sẽ ngày càng được lan rộng, nhiều tấm lòng hảo tâm biết đến và ủng hộ, để mọi người cùng chung tay đóng góp sức mình cho các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng.

Đoàn viên Chi Đoàn và bạn sinh viên tình nguyện vượt đường xa mang quà đến xã Ô Lâm

Các em nhỏ hào hứng khi được nhận quà

Đông đảo bà con và các em nhỏ tập trung tại địa điểm nhận quần áo

Niềm vui của cả gia đình khi chọn được quần áo ưng ý

Đoàn viên Chi đoàn giúp các cụ già chọn quần áo phù hợp

Sinh viên tình nguyện tại xã Ô Lâm ướm thử áo cho các bạn nhỏ

Đồng chí Nguyễn Phú Thạnh - Bí thư Chi đoàn CBGV Phòng ban – Trung tâm – Thư viện tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ khi chọn được chiếc áo đẹp

Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm cùng với các em học sinh xã Ô Lâm

Cẩm Thiêu – TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.