Chiều ngày 12/10/2018, CLB Du lịch đã tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao nhận thức nghề Hướng dẫn viên du lịch” với sự tham gia của gần 150 Hội viên.

Ông Lê Hồng Tú –Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trip Tour là diễn giả của chương trình với bài báo cáo: “Hướng dẫn viên thế nào mới là tốt nghiệp?” đã thu hút sự quan tâm của các bạn hội viên. Tại buổi Tọa đàm, diễn giả đã cho sinh viên thấy được tính cạnh tranh của nghề hướng dẫn, hình dung công việc và sự phấn đấu không ngừng của những người quyết tâm theo nghề. Bên cạnh đó, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng cũng là một trong những yêu cầu quan trọng đối với không chỉ hướng dẫn viên du lịch quốc tế mà ngay cả hướng dẫn viên du lịch nội địa.

Tại buổi tọa đàm, các bạn hội viên, sinh viên rất nhiệt tình đặt ra những câu hỏi cho diễn giả nhằm giải đáp những thắc mắc về ngành nghề của các em. Thông qua trao đổi thẳng thắn, các em đã tiếp cận gần hơn, có cái nhìn rõ hơn và suy nghĩ sâu sắc hơn về nghề hướng dẫn viên du lịch.

Chương trình giao lưu này đã mở ra cánh cửa tương lai trong việc định hướng nghề nghiệp cho các em, đồng thời tạo mối quan hệ với một trong những doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh để tạo thêm nhiều điều kiện thực tập, giao lưu sau này.

Toàn cảnh tọa đàm

Các sinh viên tham dự tọa đàm

Sinh viên giao lưu cùng diễn giả

 Cô Mai Thị Minh Thuy  - Phó trưởng khoa DL&VHNT tặng quà cho diễn giả

Cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB Du lịch tặng quà lưu niệm cho diễn giả

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm

 Ban Chủ nhiệm CLB chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

Phương Bùi – VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.