Vừa qua, tại Khu B hội trường 180 – Trường Đại học An Giang đã diễn ra buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề“Lễ Halloween”.

Chương trình nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, cũng nhưgiúp các bạn có cơ hội luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, làm cho ngôn ngữ thứ hai không chỉ dừng lại trong những trang lý thuyết sách vở mà còn có thể ứng dụng thực tế ngay tại trường học.

Tham dự buổi sinh hoạt có ThS. Ngô Ngọc Hòa – Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh và hơn 100 sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với môn tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích xoay quanh ngày lễ Halloween mà còn giúp các bạn biết thêm nhiều từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề này. Tham gia buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên còn được hoá trang thành những nhân vật ma quái mà mình yêu thích và thỏa sức thể hiện bản thân với những bài hát sôi động. Không những thế, câu lạc bộ còn đặc biệt tổ chức tiết mục thời trang Halloween vô cùng đặc sắc với những nhân vật quen thuộc như: ma sơ Valak, Zoombie, búp bê Annabell,.... làm cho cả hội trường rộn ràng và thêm phần hào hứng. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng những bộ thời trang sành điệu, tinh tế trên những chương trình được chiếu trên truyền hình hay mạng truyền thông nhưng sẽ không có một tiết mục thời trang Halloween nào đáng yêu hơn tiết mục được câu lạc bộ tổ chức.  

Tin chắc rằng, qua những buổi sinh hoạt thế này, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức mới cũng như càng ngày càng hứng thú với môn ngoại ngữ. Cảm ơn câu lạc bộ tiếng Anh đã tổ chức một buổi sinh hoạt đầy tính giáo dục cho sinh viên Trường Đại học An Giang.

Chương trình mở màn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động

Đông đảo sinh viên tham dự đêm hội

Trò chơi hoán đổi hóa trang rất thú vị

Thí sinh nhỏ tuổi và đáng yêu nhất trong khán phòng

Bạn Hoàng Anh - DH19TA1 với ca khúc Million years ago

Các thí sinh trong phần thi hóa trang hấp dẫn

 Tiết mục song ca Sing me to sleep

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong hình thể huyền thoại Valak 

Mọi người đã có một đêm hội thật đáng nhớ

Huỳnh Như (DH19TA2) - Quang Trường (DH18TA)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.