Vừa qua, Bộ môn Chăn nuôi Thú y – Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2018-2019.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ThS. Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô là chủ nhiệm của các lớp đến từ Bộ môn và đại diện của các công ty: Bio Pharmachemie, GreenFeed, cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Sunjin, De Heus,..

Tại Hội nghị, các sinh viên đã được nghe TS. Nguyễn Thế Thao - Trưởng bộ môn giới thiệu tổng quan về ngành Chăn nuôi Thú y, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó PGS,TS. Võ Lâm đã có buổi chia sẽ sinh viên với học tập và nghiên cứu khoa học trong trường đại học. Đại diện cựu sinh viên DH14CN, bạn Nguyễn Nhật Trường đã chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc khi vừa hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Israel và đại diện sinh viên năm cuối của lớp DH16CN đã có những chia sẻ về kinh nghiệm học tốt.

Trong buổi Hội nghị, tân sinh viên lớp DH19CN đã bày tỏ cảm xúc những ngày đầu bước vào giảng đường đại học và hứa cố gắng học tập tốt, theo duổi nguyện vọng của mình khi là sinh viên ngành Chăn nuôi thú y.

Đại diện của các Công ty GreenFeed, CP, Sunjin, De Heus,.. cũng chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và cơ hội việc làm tại các công ty.

Toàn cảnh hội nghị

PGS,TS. Võ Lâm chia sẻ với sinh viên về học tập và nghiên cứu khoa học trong trường đại học

Anh Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam khái quát tình hình chăn nuôi và nhu cầu nhân sự trong 5 năm sắp tới của Công ty

Anh Mai Hoài Hận (DH8CN) - Giám sát vùng của Công ty De Heus chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc

Tại Hội nghị, Bộ môn đã trao 35 suất học bổng cho các sinh viên của ngành. Trong đó có 2 suất của Công ty Bio Pharmachemie (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) trao cho 2 tân sinh viên DH19CN có điểm trúng tuyển đầu vào cao nhất trong kỳ tuyển sinh vừa qua; 10 suất do Công ty CP tài trợ (mỗi suất 2 triệu đồng); 7 suất do Công ty GreenFeed trao (mỗi suất 3 triệu đồng); Công ty Sunjin trao 5 suất (mỗi suất 2 triệu đồng); Công ty Vemedim trao 10 suất (mỗi suất 2 triệu đồng) và 1 suất 3 triệu đồng do cựu sinh viên DH14CN trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Bộ môn cũng đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong hội thao do Bộ môn tổ chức.

Qua Hội nghị, các bạn sinh viên không chỉ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mà còn có dịp được giao lưu với bạn bè cùng ngành, trao đổi giao lưu với nhà tuyển dụng.

Đại diện Công ty Bio Pharmachemie trao hai suất học bổng và 2 phần quà cho 2 tân sinh viên có điểm trúng tuyển vào ngành cao nhất

Đại diện Công ty CP trao các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

Đại diện Công ty GreenFeed - anh Nguyễn Công Tuấn trao 7 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt (mỗi suất 3 triệu đồng)

Đại diện Công ty Sunjin - anh Lương Vĩnh Phú trao 5 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt (mỗi suất 3 triệu đồng)

ThS. Đặng Thế Lực trao 10 suất học bổng do Công ty Vemedim hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt (mỗi suất 2 triệu đồng)

Lớp trưởng DH14CN Đặng Thị Mỹ Hạnh (nhân viên Công ty De Heus) đại diện cựu sinh viên gửi bộ môn suất hỗ trợ cho cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 3 triệu đồng

TS. Nguyễn Thế Thao - Trưởng bộ môn trao các giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong hội thao của ngành

TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi - giảng viên Bộ môn trao giải cho đội bóng đá ngành

ThS. Vũ Ngọc Hoài - Phó trưởng Bộ môn trao giải bóng chuyền cho đại diện các tập thể đạt giải cao

TS. Nguyễn Thế Thao tặng hoa và quà thay lời cảm ơn cho các nhà tài trợ 

Chụp hình kỷ niệm tại Hội nghị học tốt năm học 2018-2019

Phước Chiến - DH16CN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.