Sáng ngày 23/11/2018, gần 300 sinh viên của Trường Đại học An Giang đã được giao lưu với các bác sĩ trong chương trình chuyện nhỏ chuyện to với chủ đề “Một lần trót yêu - Bao nhiêu mầm bệnh”.

Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống HV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tại Chương trình, các bạn sinh viên đã được Bác sĩ Huỳnh Thị Ngọc Thanh - Trưởng Khoa Truyền thông can thiệp và huy động cộng đồng (Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS) chia sẻ thông tin về những bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách chữa trị, tư vấn giải pháp và giải đáp những chuyện to, chuyện nhỏ của sinh viên. Bác sĩ nhắn nhủ với các bạn sinh viên cần lưu ý các biểu hiện của bệnh, cần gặp chuyên gia khi nghi vấn bản thân mắc bệnh, sử dụng các biện pháp phòng tránh bệnh để bảo vệ sức khỏe.

Phát biểu tại buổi giao lưu, chị Ngọc Nhi - Đại diện phát triển Phòng khám đa khoa Galant đã gửi lời cảm ơn các bạn sinh viên đã đến tham dự đông đảo và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ phía nhà trường để có thêm nhiều buổi tư vấn, giúp các bạn sinh viên tích lũy kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Chương trình giao lưu diễn ra sôi nổi với phần đặt câu hỏi từ phía các bạn sinh viên. Các câu hỏi đã được các bác sĩ giải đáp chi tiết. Bạn Thanh Hằng (19TA1) chia sẻ “Mình cũng rất e dè khi đặt câu hỏi với bác sĩ, nhưng các kiến thức rất hữu ích. Mình cảm ơn Đoàn trường đã tạo buổi giao lưu hôm nay để mình có thể biết nhiều kiến thức hơn”.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp với những kiến thức bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên, giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn, có những kiến thức đúng đắn để áp dụng cho bản thân và truyền đạt lại cho bạn bè, gia đình.

Văn nghệ mở đầu buổi giao lưu

Chị Ngọc Nhi - Đại diện phát triển Phòng khám đa khoa Galant phát biểu cảm ơn Nhà trường

Các bạn sinh viên giao lưu cùng Bác sĩ Huỳnh Thị Ngọc Thanh - Trưởng Khoa Truyền thông can thiệp và huy động cộng đồng (Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS) 

Toàn cảnh buổi giao lưu

Anh Vũ Hồng Đăng - Đại diện Phòng khám đa khoa Galant giới thiệu các sản phẩm phòng các bệnh về quan hệ tình dục

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng bác sĩ

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng bác sĩ

Các sinh viên được nhận quà giao lưu của nhà tài trợ

Các sinh viên được nhận quà giao lưu của nhà tài trợ

Huỳnh Linh – DH19TA1 (Ảnh: Quang Trường – DH18TA)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.