Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 06/01/2019, Đoàn khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đãtổ chức chương trình “Cùng FEBA trao tình Xuân 2019” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học A Phước Hưng - huyện An Phú.

Chương trình có sự tham dự của thầy Hồ Bạch Nhật – Bí thư Đoàn khoa KT-QTKD; cô Dương Thị Yến Thu – Chuyên viên Trung tâm Quản lý Dịch vụ; thầy Nguyễn Văn Tàu – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Phước Hưng và sự hiện diện các đồng chí trong BCH Đoàn khoa, các đoàn viên của Khoa KT – QTKD, các giáo viên và hơn 100 em học sinh TrườngTiểu học A Phước Hưng.

Trong chương trình, Đoàn khoa đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 250.000đ) gồm gạo, nước ngọt, mì gói, đường, nước tương và dụng cụ học tập cho các em học sinh khó khăn tại điểm trường, nhằm hỗ trợ phần nào về vật chất và tinh thần cho các em, với mong muốn đem lại cho các em một mùa xuân vui tươi, ấm áp và ngập tràn hạnh phúc. Toàn bộ kinh phí của chương trình do các đoàn viên của Khoa Kinh tế đóng góp và vận động từ các Mạnh Thường Quân.

Bên cạnh đó, Đoàn khoa KT - QTKD có chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và các gian hàng trò chơi dân gian cho các em như: đập heo đất, ném vòng, cướp cờ,… và đặc biệt là phần biểu diễn bong bóng nghệ thuật.

Thay mặt lãnh đạo Trường Tiểu học A Phước Hưng, thầy Nguyễn Văn Tàu - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn khoa Kinh tế - QTKD, các nhà hảo tâm và chúc Đoàn khoa sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Quý thầy cô, cùng các bạn Đoàn viên khoa KT-QTKD và đại diện Trường tiểu học A PHước Hưng

Thầy Hồ Bạch Nhật - Bí thư Đoàn khoa và cô Dương Thị Yến Thu trao quà cho các em học sinh khó khăn

Gian hàng trò chơi ném vòng

Gian hàng trò chơi đập heo đất

Gian hàng trò chơi cướp cờ

Trình diễn Bóng nghệ thuật

Các em học sinh hào hứng với phần trình diễn đặc biệt

Các em học sinh hào hứng với phần trình diễn đặc biệt

Đoàn khoa Kinh tế - QTKD tại Trường tiểu học A Phước Hưng huyện An Phú

Tuyết Ái - DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.