Thân mời các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm thứ Nhất đã đăng ký là thành viên của CLB Văn thơ đến dự buổi họp mặt giao lưu thân mật chủ đề “Gặp gỡ mùa xuân”. Chương trình họp mặt CLB văn thơ sẽ bắt đầu vào lúc 18g45 tối thứ Năm 17/01/2019 tại Hội trường 180 Khu Ký túc xá Đại học An Giang.

Đến dự buổi họp mặt, các bạn thành viên mới lần đầu tiên sẽ được gặp gỡ các thầy siêu cute trong Ban chủ nhiệm CLB như thầy Trần Tùng Chinh (Bộ môn Ngữ văn), thầy Trương Chí Hùng (Bộ môn Giáo dục Tiểu học) và các bạn cực dễ thương trong ban đại diện như bạn Ngọc Hân, bạn Đăng Khoa, bạn Ngọc Muyễn…

Ngoài các thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến sáng tác, hình thức gửi bài, biên tập, đăng tải đến các hoạt động hấp dẫn khác của CLB, các bạn còn được tham gia các trò chơi đậm đà màu sắc văn chương sôi động và hấp dẫn để nhận về các phần quà vô cùng dễ thương và ý nghĩa.

Đặc biệt phần giao lưu tác giả tác phẩm, qua phần dẫn dắt duyên dáng và sâu sắc của thầy Trương Chí Hùng, các bạn sẽ được gặp gỡ trao đổi đặt câu hỏi với nhà văn nữ Võ Diệu Thanh về một sáng tác mới nhất của chị về quê hương An Giang, tác phẩm Về từ hành tinh ký ức. Các bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu tác phẩm và chữ ký lưu niệm của nhà văn.

Tất nhiên, chương trình không thể thiếu những tiết mục văn nghệ trữ tình và trẻ trung do các bạn trong CLB Văn thơ tham gia biểu diễn.

Các bạn nhớ đừng bỏ qua, hãy đến cùng CLB Văn thơ chúng mình và giới thiệu cho nhiều bạn bè cùng tham gia nhé!

Thân ái và thương mời,

BCN CLB Văn thơ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.