Nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về giao tiếp cho sinh viên, tối ngày 18/1/2019, Câu lạc bộ Du lịch tổ chức buổi báo cáo với chuyên đề Kỹ năng giao tiếp - Đàm phán cho các hội viên của CLB.

Đến tham dự chương trình có cô Bùi Thị Ngọc Phương – Giảng viên Bộ môn Du lịch – Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật, đồng thời là chủ nhiệm CLB Du lịch, Ban Chủ nhiệm CLB và gần 50 hội viên đến từ các khoa trong trường.

Tại buổi báo cáo, cô Bùi thị Ngọc Phương đã chỉ rõ tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống và công việc. Cô chia sẻ về những kỹ năng trong giao tiếp như: kỹ năng gây thiện cảm, kỹ năng gây chú ý, kỹ năng lắng nghe và làm cho người khác lắng nghe, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng kiểm soát tình huống… Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm những kiến thức bổ ích về kỹ năng đàm phán, các kiểu đàm phán và vận dụng đàm phán vào trong thực tiễn cuộc sống.

Buổi họp mặt là dịp để các thành viên CLB giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong giao tiếp, đàm phán

Hội viên đặt câu hỏi với Ban Chủ nhiệm CLB

Hội viên CLB cùng chụp ảnh lưu niệm

Đến tham dự chương trình, sinh viên không những được giao lưu học hỏi mở rộng thêm kiến thức và kỹ năng để trau dồi cho bản thân cũng như tích lũy những kinh nghiệm vận dụng sau khi ra trường, mà các bạn còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà hấp dẫn từ CLB.

Buổi giao lưu, chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn nhận đúng hơn về tầm quan trọng của giao tiếp và đàm phán trong cuộc sống cũng như trong công việc sau khi ra trường; từ đó, tạo động lực và ý thức học tập, nâng cao kỹ năng trong đó nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp ngay từ bây giờ.

Gia Bảo - Khoa DL&VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.