Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng tết Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội thi nấu ăn, trưng bày mâm cỗ ngày tết với sự tham gia của 19 công đoàn bộ phận (CĐBP).

Kết quả, CĐBP 6 (Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật) đã đoạt giải Nhất; CĐBP 3 (Phòng Tổ chức - Chính trị; Phòng Hành chính – Tổng hợp) và CĐBP 15 (Trường PTTH Sư phạm) đoạt giải Nhì; các CĐBP đoạt giải Ba gồm: CĐBP 2 (Thư viện); CĐBP 14 (các Trung tâm); CĐBP 17 (Bộ môn Toán, Khoa Sư phạm).

Mời quý bạn đọc cùng xem lại những hình ảnh ghi nhận được từ Hội thi!

Công đoạn nhóm bếp than truyền thống vất vả mà vui

Bếp gas coi bộ nhanh lẹ hơn rất nhiều

CĐBP 6, mỗi người 1 phần việc nhé!

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn cơ sở khảo sát khâu chuẩn bị của các CĐBP

"Món lạ và độc" đây!

Các công đoàn viên CĐBP 2 cùng sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho món cà ri gà dự thi 

Các nam công đoàn viên cũng trổ tài khéo tay hay làm

Thi nấu ăn thật là vui vui!

CĐBP 18 trang trí bàn tiệc thật "hoành tráng"

 

Quý thầy cô góp vui bằng các tiết mục Karaoke 

Bàn tiệc CĐBP 8

Bàn tiệc CĐBP 4

Bàn tiệc CĐBP 16

Bàn tiệc CĐBP 12

PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng tham quan các bàn tiệc dự thi

Ban giám khảo trao đổi về cách bố trí bàn tiệc

Tác phẩm dưa kiệu được trưng bày đẹp mắt của CĐBP 2

Tập thể CĐBP 2

 

 

CĐBP 11 bên vui tươi bên "tác phẩm" của mình

Các công đoàn viên Khoa Sư phạm tranh thủ ghi hình làm kỷ niệm 

 

Nào, cùng dùng tiệc mừng xuân!

 

 

Thầy Nguyễn Thanh Hải trao giấy khen cho đại diện các CĐBP đoạt giải

Hội thi đã kết thúc thành công, tốt đẹp!

Huỳnh Cam - TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.