Tuần qua, PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trường Trường ĐH An Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường đã tham dự buổi lễ kết nạp thành viên mới của chương trình “ASEAN Student Summer Camp - ASEAN SSC” (Trại hè sinh viên Đông Nam Á) do Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) tổ chức.

Trại hè sinh viên Đông Nam Á là chương trình tạo cơ hội cho sinh viên trong khối ASEAN giao lưu, học hỏi, tìm hiểu văn hóa của các nước trong khu vực và nâng cao tình đoàn kết thống nhất giữa các quốc gia thành viên. Chương trình sẽ được luân phiên tổ chức hàng năm tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Lào, Malaysia. 

Trường ĐH KHTN với tư cách là Chủ tịch của Chương trình ASEAN Students Summer Camp tặng cờ lưu niệm cho các trường thành viên
Trường Đại học An Giang là thành viên của Chương trình ASEAN SSC từ năm 2017. Chương trình bao gồm 6 thành viên: ĐH Khoa học tự nhiên, Đại học Thonburi và Đại học Công nghệ Rajamangala tại Krungthep, Thái Lan, Đại học quốc gia Lào, ĐH An Giang, ĐH Đồng Tháp) do ĐH KHTN là chủ tịch giai đoạn 2017-2021.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Phòng Quan hệ đối ngoại

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.