Ngày 10/03/2019, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng trường THPT Tịnh Biên đã tổ chức cho khoảng 150 học sinh tham quan thực tế tại Trường.


Các bạn học sinh THPT Tịnh Biên tập trung tại sảnh khu Hiệu bộ chuẩn bị tham quan

 

Chương trình tham quan nhằm giúp cho các bạn học sinh THPT có được những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt của sinh viên, nắm bắt các thông tin cụ thể về Trường giúp các bạn lựa chọn đúng ngành học khi đăng ký thi tuyển vào Trường.


Sự háo hức của các bạn học sinh.

 


Các bạn học sinh tham quan tại phòng Truyền thống

 

Trong chương trình tham qua, các bạn học sinh được giới thiệu về phòng Truyền thống với những huân chương thành tích cao mà Trường đã đạt được, cờ lưu niệm, kỷ vật giao lưu, hợp tác với các trường bạn và nhiều hình ảnh ghi dấu thời gian từ lúc thành lập Trường đến nay. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham quan các Trung tâm, Phòng ban chức năng, và đặc biệt nơi học tập và gắn bó thường xuyên với sinh viên đó là Thư viện.


Nghe cán bộ Thư viện giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Thư viện

 


Tham quan các phòng chức năng Thư viện

 


Tham khảo tài liệu tại Thư viện

 

Tại Thư viện, các bạn được thông tin về các cơ sở dữ liệu và các dịch vụ (dịch vụ Lưu thông, dịch vụ Tìm tin theo yêu cầu, dịch vụ phòng máy tính, dịch vụ tham khảo, phòng hội thảo) hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên, đồng thời được tham khảo trực tiếp các tài liệu ở các kho và góc sách của Thư viện như: góc sách của thầy Hiệu trưởng Võ Văn Thắng, kho sách Mượn đọc, kho Tài nguyên nội sinh (luận văn, luận án, khóa luận tốt nghiệp,…), kho sách Tham khảo, kho sách Quỹ Châu Á, kho Báo – Tạp chí, kho Băng đĩa,…


Cùng chụp ảnh lưu niệm tại Thư viện

e-News

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.