Vừa qua, CLB tiếng Anh đã tổ chức chương trình sinh hoạt với chủ đề “Ngày Quốc tế Phụ nữ”. Chương trình nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, cũng như giúp các bạn có cơ hội rèn luyện các kỹ năng nghe - nói tiếng Anh trong ngữ cảnh giao tiếp thực tế, ứng dụng kiến thức tiếng Anh vào cuộc sống.

Tham dự buổi sinh hoạt có ThS Ngô Ngọc Hòa – Chủ nhiệm CLB, cô Mia, thầy Emil, cùng sự góp mặt của đông đảo sinh viên có chung niềm đam mê và sở thích đối với môn tiếng Anh.

Trò chơi Musical Chair

Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay không chỉ dừng lại ở các trò chơi vận động như Musical Chair mà còn có cả những điệu nhảy flashmode tập thể vui nhộn như Chicken Dance và Pokemon Dance, khiến cả khán phòng không thể không hòa mình vào những giai điệu sôi động của bản nhạc. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội luyện kĩ năng nghe - nói qua trò chơi Telephone do cô Mia quản trò. Mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với trò chơi thú vị này.

Trò chơi Telephone Conversation

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thưởng thức tiết mục song ca và một vở kịch khá đặc sắc về gia đình do các thành viên CLB lên ý tưởng từ kịch bản đến diễn xuất. Khán giả tỏ ra rất thích thú và đã dành cho hai tiết mục này khá nhiều lời khen. Chưa dừng lại ở đó, đêm chủ nhật này còn là cơ hội để các bạn biết thêm nhiều thông tin mới lạ về ngày Quốc tế Phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới qua hoạt động đố vui và thảo luận. Đặc biệt, các chàng trai có mặt trong khán phòng đã mang tặng những cành hoa hồng đầy màu sắc cho các bạn nữ vào gần cuối chương trình, với mục đích tri ân và tôn vinh nửa kia của thế giới.

Bắt đầu chơi lượt 2

Buổi sinh hoạt CLB khép lại trong không khí vui vẻ. Các bạn sinh viên và giáo viên có mặt tại đây đã cùng nhau tiến lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm. Mong rằng CLB tiếng Anh sẽ tổ chức thêm thật nhiều buổi sinh hoạt như thế này, để ngoài việc giúp các bạn sinh viên có những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng, mà còn tạo thêm động lực để học tiếng Anh thật tốt. Chúc mừng chương trình đã thành công tốt đẹp.

  • Thảo luận nhóm để trả lời các câu hỏi liên quan đến ngày 8.3 và nửa kia của thế giới

 

 

Thầy Ngô Ngọc Hòa đọc câu hỏi đố vui

 

Vởkịch vềgia đình do các thành viên CLB dàn dựng

 

 

 

 

 

 

Flashmode tập thể

 

 

 

 

 

 

Ngọc Trâm - Tấn Vạn

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.