Chương trình Gala Hội Ngộ bất ngờ và đầy thú vị được diễn ra trong vòng 3 đêm ngày 5,6,7/03/2019 tại HT180. Đến với Hội thi, các bạn thí sinh đã thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và giao lưu các bạn thí sinh khác.Thông qua đó, các huấn luyện viên đã chọn thí sinh nào phù hợp về đội của mình để tiếp tục luyện tập và trau dồi thêm các kĩ năng.

Tại hội thi năm nay, với dàn BTC và các dàn ekip hùng hậu: Đ/c Bí Thư Đặng Thế Lực, Đ/c Dương Mai Linh, Đ/c Trần Trung Quốc và với các ekip: đội truyền thông, đội kỹ thuật và đội tình nguyện. Đặc biệt huấn luyện viên mùa 2 năm nay là các gương mặt sáng giá, nguyên là cán bộ Đoàn kỳ cựu của Trường: Trần Thanh Sang, Trần Minh Tâm, Huỳnh Quốc Trọng và Huỳnh Hữu Tuấn Anh.

Đông đảo đại biểu, thầy cô và sinh viên đến dự 

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư đoàn trường tặng hoa cho các huấn luyện viên

Điều đặc biệt, trở lại mùa 2 năm nay các bạn thí sinh đều mang đến các tiết mục đa dạng, phong phú cho Hội thi như là quản trò, hoạt náo, MC, võ thuật, múa, nhảy,... Các tiết mục ấn tượng đã làm mãn nhãn các bạn khán giả. Quy mô hoành tráng về âm thanh, kĩ thuật đã góp phần mang đến thành công và tiếng vang cho Hội thi.

Các tiết mục đặc sắc, độc đáo cho thấy sở trường và kỹ năng, năng khiếu của sinh viên AGU

 

Hầu hết các khán giả tham dự đều có chung nhận định "sân khấu rất đẹp, thí sinh thì rất tài năng và các ekip hổ trợ rất nhiệt tình” - bạn Ngọc Duy- DH19TA1 và bạn Quang Trường - DH18TA chia sẻ.

Đến đây, các bạn khán giả không chỉ thưởng thức các tiết mục đến từ các bạn thí sinh mà còn được quà tặng đặc biệt chỉ có từ chương trình qua phần bốc thăm trúng thưởng và cùng giao lưu với các ekip. Bạn Trâm Tiêu tâm sự: "chương trình thật sự rất là quy mô và hoành tráng, các tiết mục thật đặc sắc cho thấy sự chuẩn bị công phu từ Ban tổ chức cho đến thí sinh".

Qua Gala Hội Ngộ, các HLV đã thu nhận về đội mình các thí sinh đầy bản lĩnh và tài năng. Nhưng chặng đường của Thủ Lĩnh Thanh Niên mùa 2 năm nay chỉ mới bắt đầu. Còn nhiều điều gian nan và thử thách phía trước đang đợi các bạn thí sinh. Hãy cùng nhau theo dõi chặng đường tiếp theo và ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh của Thủ Lĩnh Thanh Niên mùa 2  và cập nhật các tin tức mới nhất từ Fanpage chương trình: "Chungtoilasinhvienagu".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chúc các bạn thí sinh sẽ gặt hái được những kinh nghiệm quý báu, học hỏi và trau dồi thêm các kĩ năng đến từ các vị HLV tài ba. Chúc hội thi năm nay thành công tốt đẹp! 

Mời các đón xem phóng sự ảnh cả 3 đêm Gala nhé!

 

Huỳnh Linh - DH19TA1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.