Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019), sáng ngày 24/03, Bộ môn Giáo dục Quốc phòng đã tổ chức Hội thao Quốc phòng cấp trường cho sinh viên.

Hội thao là hoạt động thường niên nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục Quốc phòng và an ninh trong Nhà trường.

Hội thao lần này thu hút đông đảo sinh viên đến từ các khoa tham gia thi đấu.Các bạn ý thức được rằng đây là sân chơi nhiều bổ ích giúp các bạn rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

Qua thi đấu, kết quả đạt được như sau:

Ở môn bắn súng AK 100m:

Nam:Lê Minh Nhi (CD41TD) - giải Nhất, Trần Phú Nhất (CD43KS) - giải Nhì; Phan Phước Hiền (CD43KS) - giải Ba.

Nữ: Neàng Oanh Nất (CD42TD) - giải Nhất; Nguyễn Thị Kim Yến (CD43KS) - giải Nhì.

Ở môn chạy vũ trang:

Nam 3.000m: Trần Minh Trí (CD42TD) - giải Nhất, Nguyễn Phú Đại (CD41TD) - giải Nhì, Lê Minh Nhi (CD41TD) - giải Ba.

Nữ 1.500m: Neàng Oanh Nất (CD42TD) đoạt giải Nhất.

Ở môn ném lựu đạn xa trúng đích: Nguyễn Chí Tâm (CD43TD) - giải Nhất; Trần Minh Trí (CD42TD) - giải Nhì; Nguyễn Phú Đại (CD41TD) - giải Ba.

Đạt được thành tích nêu trên là do sự nỗ lực phấn đấu luyện tập và quyết tâm cao trong thi đấu của các sinh viên, sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị và cá nhân trong hội thao cùng với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể giảng viên Bộ môn GDQP. Qua thi đấu, Hội thao còn giúp cho các bạn thấy được tầm quan trọng của công tác giáo dục Quốc phòng trong giai đoạn hiện nay vừa để rèn luyện sức khỏe tham gia xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Trong hướng tới, để phát huy thành tích đã đạt được, Bộ môn sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu duy trì, giữ vững và đạt thành tích ngày càng cao hơn.

Các vận động viên nghe sinh hoạt quy chế Hội thao

Cùng tranh tài ở nội dung chạy vũ trang

Bắn súng AK 100m

Ném lựu đạn xa trúng đích

Cận cạnh sân thi đấu của môn ném lựu đạn

Thúc Nguyễn - BM. GDQP

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.