Sáng ngày 27/03, Đoàn khoa Ngoại ngữ Trường ĐH An Giang đã tổ chức buổi giao lưu, dạy học và phát quà cho các em học sinh tại lớp học tình thương Khóm Nguyễn Du.

Đến đây, các bạn sinh viên tổ chức dạy học cho các em và gửi tặng các em nhỏ những phần quà hữu ích trong học tập (tập sách, viết, thước...). Trong màu áo xanh tình nguyện. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Chấp hành Chi đoàn lớp của Khoa Ngoại ngữ, các thanh niên áo xanh tình nguyện đã tổ chức các trò chơi, hoát náo sôi động.

Các bạn sinh viên lần đầu được trải nghiệm làm giáo sinh tỏ ra hào hứng và vui vẻ. Bạn Mohamed AFin - CD41AV bộc bạch: “Cảm ơn lớp học đã cho chúng em có cơ hội được giao lưu cùng các em nhỏ. Cảm thấy rất quý các em, vì tính vượt khó để đến với con chữ của các em. Mong rằng lớp học sẽ được duy trì tốt để có thể giúp các em viết tiếp lên những ước mơ của mình.”

Buổi giao lưu đã góp phần chia sẻ, tạo thêm niềm vui và động lực cho các em ở lớp học tình thương. Các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ rất mong sẽ có thật nhiều dịp giao lưu với lớp. Mong sao lớp tình thương sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ các nhà hảo tâm.

Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ tặng quà cho giáo viên của Lớp

Các em nhỏ của Lớp được nhận những phần quà hữu ích trong học tập

Niềm vui của các em 

Mọi người cùng nhau ca hát

Đoàn viên sinh viên của Khoa cùng chơi trò chơi với các em

Nào mình cùng vui!

Các bạn đoàn viên ân cần lắng nghe các em chia sẻ

Cùng cười lên nào!

Huỳnh Linh - DH19TA1 (Ảnh: Quang Trường)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.