Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên 2019, vừa qua, sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Phát triển nông thôn thuộc khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang (Thành phố Long Xuyên) thăm hỏi và tặng quà cho các cụ tại Trung tâm. Hoạt động này đã thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên của Khoa tham gia.

Tại điểm đến thăm, các đoàn viên sinh viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ; đồng thời gửi lời chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ và hy vọng người thân trong gia đình những người cao tuổi luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần để các cụ nâng cao tuổi thọ. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã chọn mua nguyên liệu, nấu bữa ăn dinh dưỡng cho các cụ.

Ngoài ra, đoàn cũng đã  thực hiện công trình thanh niên vệ sinh môi trường và trồng thêm nhiều cây xanh trong khuôn viên của Trung tâm. 

Kinh phí của chương trình do các bạn đoàn viên đóng góp và vận động sự hỗ trợ của Mạnh Thường Quân.

Công trình, phần việc thanh niên này không chỉ là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là dịp để các bạn sinh viên được rèn luyện cho mình thêm nhiều kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng công tác xã hội,… và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Đoàn viên sinh viên tặng quà cho các cụ tại Trung tâm

Các bạn nấu những bữa cơm dinh dưỡng cho các cụ

Thực hiện vệ sinh môi trường trong khuôn viên Trung tâm

Trồng thêm cỏ đậu để làm đẹp cho khuôn viên

Các đoàn viên sinh viên của Khoa

Thiện Lê - DH16TS

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.