Là một chương trình truyền thống của Bộ môn Ngữ văn, Dạ Hội văn học của sinh viên ngành Ngữ văn chuẩn bị mở màn tạo nên sự kiện đáng lưu ý trong tuần này. Hàng năm khi tháng Tư về, cũng là lúc chương trình nghệ thuật được mong đợi nhiều nhất này sẽ diễn ra…

Năm nay Chương trình tiếp tục quy tụ dàn diễn viên không chuyên nhưng vô cùng tài năng đến từ các lớp Sư phạm Ngữ văn tham gia biểu diễn và đặc biệt là lần đầu tiên với sự ra mắt đầy ấn tượng của các bạn sinh viên năm nhất lớp Cử nhân văn học.

Đến với đêm Dạ Hội văn học 2019, các bạn sẽ bước vào thế giới của các nhân vật văn học bước lên sân khấu từ trang sách, từ văn học dân gian đến văn học hiện đại, từ văn học Việt Nam đến văn học nước ngoài.

Những nàng thơ của lớp DH15NV

Chương trình sẽ hứa hẹn đầy màu sắc với các tiết mục múa: dân gian Khmer, cảm tác từ tác phẩm Hồng Lâu Mộng của Trung Quốc. Đặc biệt, nghệ thuật tuồng cổ với lỗi diễn ca ra bộ ước lệ đầy thử thách các diễn viên, chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

Điểm nhấn của chương trình là hai vở kịch đầy yếu tố bất ngờ, một cổ điển truyền thống và một hiện đại tân kỳ với đầy đủ chất bi hài, được thể hiện đầy cảm xúc của các bạn sinh viên Ngữ văn tài hoa.

Chương trình Dạ hội Văn học 2019 của sinh viên ngành Ngữ văn sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày thứ Tư 10/04/2019, tại Hội trường 180 Ký túc xá – Đại học An Giang.

Ngành Ngữ văn, Khoa Sư phạm và CLB Văn thơ hân hạnh chào đón quý thầy cô và các bạn đến xem, cổ vũ và giới thiệu cho mọi người cùng xem.

Trân trọng kính mời.

Một số hình ảnh đặc sắc trong đêm Dạ hội văn học năm 2018:

 

Bạn Thành Phúc và Như Ý tái hiện chuyện tình cảm động của Romeo và Juliet qua bài múa đầy nghệ thuật

 

Hình ảnh An Dương Vương phải chính tay giết chết người con gái yêu quý của mình khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt

Vở tuồng cổ Chung Vô Diệm được các bạn DH17NV trau chuốt đến từng cử chỉ, trang phục

 

Bạn Trần Quốc Toản thể hiện xuất sắc vai Chung Vô Diệm đến từng điệu bộ, lời hát

 

Hình ảnh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn trong văn học và lịch sử được các bạn tái hiện lại

Thầy Trưởng Bộ môn chia sẻ cùng các sinh viên

 

 

 

 

Ban tổ chức chương trình

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.