Trong ba ngày cuối tuần qua, các sinh viên Trường Đại học An Giang đã được tham quan, trải nghiệm mua sắm tại “Hội chợ thời trang dành cho giới trẻ” – The Box Market. Hoạt động này do Công ty TNHH Yeahstar tổ chức tại khuôn viên Trường.

The Box Market hình thành trên khuôn mẫu một chợ phiên nghệ thuật và thời trang thiết kế được tổ chức hàng tháng luân phiên tại các tỉnh thành lớn trong cả nước. Nơi đây không chỉ tập trung các sản phẩm nghệ thuật, thời trang, đồ handmade... mà còn là nơi giao lưu các nghệ sĩ, với các bạn trẻ yêu thiết kế thời trang, thông qua những sản phẩm do chính tay họ tạo ra.

Đến với chợ phiên, các bạn sinh viên không chỉ có dịp lựa chọn cho mình và người thân những sản phẩm xinh xắn, đẹp mắt, mà còn được thưởng thức một không gian được trang trí lạ mắt, phá cách, độc đáo từ gần 100 gian hàng tham gia.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức khi tham gia chụp ảnh tại quầy photobooth và được thưởng thức âm nhạc acoustic với những ca khúc thịnh hành hiện nay.

Hội chợ có gần 100 gian hàng thời gian và nghệ thuật dành cho các bạn trẻ

Những món đồ thủ công dễ thương tại các gian hàng

Các bạn trẻ thích thú lựa chọn phụ kiện

Những món đồ dễ thương thu hút các bạn trẻ

 

Các bạn trẻ vui thích với các sản phẩm lựa chọn được

e-News (Ảnh: TheBoxMarket)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.