Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, vừa qua, Chi bộ 27 (chi bộ sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, Khoa Kinh tế - QTKD) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đoàn viên ưu tú.

Xây dựng và phát triển Đảng là công tác luôn được quan tâm thường xuyên tại Đảng ủy Trường Đại học An Giang. Để thực hiện các chỉ tiêu về phát triển Đảng trong Nghị quyết của đại hội, Chi bộ 27 thường xuyên kết hợp với Đoàn khoa, chi đoàn lớp để phát triển những đoàn viên ưu tú có kết quả học tập và rèn luyện tốt để bồi dưỡng kết nạp Đảng. Số lượng phát triển Đảng của chi bộ luôn vượt chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết đại hội chi bộ. Đợt này, Chi bộ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Bùi Ngọc Ngân (DH16NH) và Mai Kim Ngân (DH16NH).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Mỹ Vân – Bí thư Chi bộ XX, đồng chí Tô Thị Thư Nhàn – Phó Bí thư Chi bộ XXVII, cùng tập thể đảng viên của Chi bộ.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Bí thư Chi bộ Lê Thị Mỹ Vân đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Bùi Ngọc Ngân và Mai Kim Ngân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện tích cực đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Ngọc Ngân và Mai Kim Ngân đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn chính trị để xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Mỹ Vân cũng đã chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cho hai đồng chí, yêu cầu 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công đồng chí Tô Thị Thư Nhàn - Phó Bí thư chi bộ giúp đỡ 2 đảng viên dự bị trong thời gian tới.

Thư Nhàn - K.KT-QTKD

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.