Sáng ngày 8/5/2019, tại phòng họp 2, Khoa Sư phạm, sinh viên năm cuối ngành Giáo dục tiểu học đã báo cáo khóa luận tốt nghiệp đại học.

Hội đồng có 4 khóa luận được báo cáo với sự điều hành của ThS. Đinh Quốc Huy – Trưởng Bộ môn GDTH, Chủ tịch Hội đồng. Các sinh viên lần lượt trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu về thơ Trần Đăng Khoa, truyện cổ Andersen trong chương trình Tiếng Việt ở bậc tiểu học; phát triển kỹ năng thể hiện sự cảm thông qua phân môn tập đọc lớp 4 và nghiên cứu hứng thú học tập môn Toán của học sinh lớp 4 ở một số trường tiểu học thuộc địa bàn thành phố Long Xuyên.

Đánh giá về hoạt động này, ThS. Nguyễn Nguyệt Nga cho rằng: “thông qua các báo cáo cho thấy sinh viên đã chuẩn bị khá tốt, bình tĩnh, tự tin khi trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Đây là một hoạt động khoa học có ý nghĩa của Bộ môn GDTH, Khoa Sư phạm và Trường Đại học An Giang nói chung.”

Được biết, trong năm học 2018 – 2019, sinh viên Khoa Sư phạm sau khi thực hiện xong khóa luận tốt nghiệp sẽ được báo cáo trước Hội đồng nghiệm thu (thay vì chỉ chấm điểm như các năm trước). Đây là một trong những chủ trương đúng đắn của Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang nhằm tăng cường khả năng nghiên cứu khoa học, sự chủ động và tự tin của sinh viên.

Năm học này, Khoa Sư phạmcó tổng cộng 41 sinh viên hệ đại học chọn thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Các buổi báo cáo khóa luận sẽ diễn ra từ ngày 5/5đến ngày 12/5/2019.

Bạn Nguyễn Minh Trúc báo cáo đề tài "Truyện cổ Andersen trong chương trình tiểu học và ý nghĩa giáo dục đối với học sinh"

Các thành viên Hội đồng 

Bạn Lý Minh Tân thực hiện đề tài về Thơ Trần Đăng Khoa trong chương trình tiểu học

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

Chí Hùng - K.SP

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.