Nối tiếp những hoạt động trong Hội thi Thủ lĩnh thanh niên do Đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức, vừa qua, các bạn thí sinh của đội huấn luyện viên Huỳnh Quốc Trọng – Trần Minh Tâm đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà choTrung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn và trẻ mồ côiThành phố Châu Đốc.

Trung tâm là nơi chăm sóc 33 cụ già và 13 trẻ em. Mặc dù thường xuyên nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm nhưng đời sống tinh thần của các cụ và các em nơi đây vẫn còn rất thiếu thốn.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã chia nhau ra thành từng nhóm để thăm hỏi sức khỏe của các cụ ông cụ bà và chơi đùa cùng những em nhỏ ở đây. Các bạn đã tổ chức hoạt động dạy nhảy dân vũ cho các em và hát tặng các cụ những bài hát thuở xưa các cụ yêu thích.

Ngoài ra, các bạn còn tổ chức trò chơi tập thể cho các em nhỏ và gửi tặng Trung tâm những phần quà là sữa, bánh kẹo và hơn 1 triệu đồng. Mong rằng những phần quà nho nhỏ sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các cụ và các em lạc quan, sống vui khỏe.

Các bạn sinh viên mang đến niềm vui cho các cụ và các em qua những điệu nhảy dân vũ

 

Tổ chức trò chơi tập thể cho các em

Sinh viên AGU thăm hỏi và chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ 

Các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

 

Lan Thảo - 18VN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.