Vừa qua, Bộ môn Chăn nuôi – Thú y (Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên) đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Chăn nuôi.

Trong đợt bảo vệ này có 17 sinh viên lớp DH16CN và 1 sinh viên lớp CD41CN được chọn làm khóa luận tốt nghiệp. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu của lớp và có đủ khả năng đảm nhiệm đề tài.

Nội dung các đề tài thực hiện xoay quanh các vấn đề như: Hiện trạng chăn nuôi tại tỉnh An Giang; nghiên cứu dinh dưỡng vật nuôi; nguồn thức ăn cho gia súc và gia cầm; bệnh lý và chữa bệnh động vật; ký sinh trùng thú y; vi sinh vật thú y; giống và di truyền giống; sử dụng thuốc thú y và xử lý chất thải chăn nuôi.

Theo hội đồng khoa học, các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học cao, có khả năng ứng dụng thực tế. Hội đồng cũng đã có một số ý kiến để chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung cho báo cáo được hoàn thiện.

Các đề tài đều đạt loại giỏi trở lên; trong đó đề tài “Khả năng mẫn cảm với kháng sinh của một số loài vi khuẩn gây viêm nhiễm đường sinh dục trên heo nái sau sinh tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang và thử nghiệm điều trị” của bạn Nguyễn Thị Huỳnh Như được xếp loại xuất sắc (9.4 điểm).

Các bạn sinh viên báo cáo khóa luận

Các thành viên hội đồng của bộ môn Chăn nuôi - Thú y

Sinh viên chụp hình lưu niệm với giáo viên hướng dẫn

Sinh viên gửi lời cảm ơn đến cố vấn học tập - TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi

Sinh viên chụp hình cùng Trưởng bộ môn - TS. Nguyễn Thế Thao

Các sinh viên báo cáo khóa luận chụp hình lưu niệm cùng hội đồng 

Chiến Nguyễn - DH16CN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.