Vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học An Giang đã tổ chức cho sinh viên hệ đại học chính quy báo cáo khóa luận tốt nghiệp. Hội đồng phản biện là quý thầy cô thuộc các bộ môn của Khoa.

Năm nay, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh thực hiện 8 khóa luận. Các chủ đề nghiên cứu xoay quanh việc phân tích các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp nâng cao khả năng phát âm âm cuối tiếng Anh, kỹ năng viết, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học An Giang. Ngoài ra, các khóa luận cũng nghiên cứu về các vấn đề như: Việc sử dụng thiết bị di động để học tiếng Anh giữa các chuyên ngành tiếng Anh; thực tế tự chủ của sinh viên năm nhất tại Khoa Ngoại ngữ; ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Chuyển đổi mã trong ngôn ngữ nói theo quan điểm của sinh viên và giảng viên chuyên ngành tiếng Anh;…

Đánh giá về hoạt động này, ThS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt cho rằng: “Các bạn sinh viên có sự chuẩn bị kĩ càng, tự tin và có một phong thái tốt khi thuyết trình về kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Mong rằng các em sẽ tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của bản thân".

Hội đồng phản biện 1

Hội đồng phản biện 2

Sinh viên báo cáo kết quả nghiên cứu của mình

 

Huỳnh Linh - DH19TA1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.