Vừa qua, các sinh viên khóa 16 hệ đại học chính quy của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã báo cáo khóa luận tốt nghiệp.

Hội đồng khoa học Khoa Kinh tế - QTKD được thành lập với nhiều tổ chuyên môn  riêng biệt để phù hợp với các lĩnh vực mà sinh viên thực hiện. Khoa có 53 sinh viên đến từ 5 chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế quốc tế) được chọn thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp.  Những sinh viên thực hiện đề tài là những sinh viên ưu tú, được lựa chọn dựa trên khả năng tự học, tự nghiên cứu và có điểm số tích lũy cao trong các chuyên ngành.

Đề tài nghiên cứu khóa luận của các sinh viên thực hiện rất phong phú và đa dạng. Nội dung các đề tài liên quan đến nhiều vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội hiện nay và bám sát với chuyên môn của sinh viên. Nhìn chung, các đề tài nghiên cứu đều có sự đầu tư về mặt nội dung và chỉnh chu trong hình thức phù hợp với yêu cầu của một nghiên cứu khoa học theo Quy định 1923A. Nhiều đề tài được hội đồng đánh giá cao về sự mới mẻ và độ phức tạp trong giải quyết các vấn đề nghiên cứu. Bên cạnh đó, một số đề tài còn mắc phải một số hạn chế về cơ sở lý thuyết, cấu trúc sắp xếp các mục nội dung, cách dẫn trích nguồn tài liệu,...

Trải qua 4 tháng thực hiện, các sinh viên đã gặp không ít những thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm cao độ của bản thân cùng sự hỗ trợ, động viên từ các thầy/cô, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Qua đó, các bạn đã chứng minh được năng lực tự học và khả năng nghiên cứu khoa học mà mình đã tích lũy suốt chặng dường dài 4 năm vừa qua. Kết quả, các đề tài đều được xếp loại Giỏi trở lên.

Hội đồng khoa học chuyên ngành Kế toán

Hội đồng khoa học chuyên ngành Kinh tế quốc tế

Hội đồng khoa học chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp

Hội đồng khoa học ngành Tài chính-Ngân Hàng

Hội đồng khoa học ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn 

Đặng Hữu Lượng - DH16KQ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.