Mô hình công tác thiếu nhi là 1 trong 4 mô hình trọng tâm của Chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2019 của Đoàn trường Đại học An Giang.

Với mục đích tạo cho các em thiếu nhi một không khí hè sôi động, đội sinh viên tình nguyện đóng quân tại mặt trận xã Kiến Thành đã phối hợp cùng với Xã đoàn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em.

Các bạn sinh viên đã tổ chức thành công các chương trình: Ngày hội thiếu nhi, Hội thi An toàn giao thông, Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, lớp học “Làm người có ích”, Ngày hội dân vũ,… thu hút hơn 100 lượt các em học sinh tham gia.

Các trò chơi và hoạt động sinh hoạt tập thể mà các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tổ chức đã tạo sự gắn bó, thân thiết đối với các em thiếu nhi. Qua các hoạt động đã giúp các em có được niềm vui trong những ngày hè, tránh xa những tệ nạn xã hội; đồng thời tạo ra một địa điểm sinh hoạt lý tưởng nhằm thu hút các em học sinh đến tham gia sinh hoạt hè thường xuyên và vận động được nhiều bạn khác đến tham gia.

Từ những hoạt động trên đã đem đến cho các chiến sĩ tình nguyện những trải nghiệm thú vị và ngày càng phát huy vai trò xung kích của mình, tích cực trong các hoạt động “Vì trẻ em”.

Cùng tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông

Xé dán tranh tuyên truyền an toàn giao thông

Hội thi An Toàn giao thông thu hút đông đảo thiếu nhi tham dự

Các lớp học làm người có ích mang đến sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ

Cùng sinh hoạt tập thể vui tươi trong Ngày hội thiếu nhi

Các em xếp hàng chơi trò chơi

Em trổ tài ném bóng 

Bóng đâu rồi ta?

Mình chơi trò chơi vòng tròn nào!

Ngày hội thiếu nhi đã mang đến nhiều niềm vui cho các em

Mình cùng nhảy dân vũ nhé!

Các anh chị biểu diễn dân vũ cho các em xem tại Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi

Mình cùng chụp hình lưu niệm trước khi Trạng nguyên về làng nha!

Trạng nguyên vinh quy bái tổ

Phan Ngoan - CD43KS

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.