Sáng ngày 7/9, tại hội trường 600, Khoa Sư phạm trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa DH20 và CD44.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để tân sinh viên làm quen với môi trường đại học, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn học tập và chia sẻ kinh nghiệm học tốt.

Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Khương – Phó trưởng Khoa Sư phạm; các thầy cô là trưởng phó và giảng viên các bộ môn thuộc Khoa và gần 300 tân sinh viên các ngành.

Phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa CD44 và DH20, thầy Nguyễn Văn Khương đã giới thiệu sơ lược về các hoạt động của Khoa Sư phạm và nhắn nhủ các bạn sinh viên một số vấn đề giúp các bạn vững tin hơn trong quá trình học tại Khoa, tại Trường.

Tiếp nối chương trình, thầy Lê Nguyên Phương Dũng - Trợ lý Khoa đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức và các bộ phận chức năng của Khoa Sư phạm, giúp các sinh viên có cái nhìn tổng thể hơn về Khoa.

Tham dự chương trình, bạn Nguyễn Hoàng Sơn – tân sinh viên lớp DH20GT bày tỏ niềm hứng thú và lòng biết ơn trước sự chào đón và hỗ trợ nhiệt tình của Ban Chủ nhiệm Khoa. Chương trình là cơ hội giúp Hoàng Sơn cũng như các bạn sinh viên năm nhất được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ quý thầy cô và các anh chị sinh viên năm trước.

Hoạt động chào đón tân sinh viên khép lại sau hơn 1 giờ đồng hồ, để lại nhiều dấu ấn cho các bạn tân sinh viên, tạo sự yên tâm cho các bạn khi bước những bước đầu tiên ở con đường đại học. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước!

Văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên

Quý thầy cô tham dự chương trình chào đón tân sinh viên 

Chương trình đón tân sinh viên với nội dung hữu ích góp phần giúp các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới

Thầy Nguyễn Văn Khương  - Phó trưởng Khoa Sư phạm phát biểu chào đón tân sinh viên khóa DH20 và CD44

Thầy Lê Nguyên Phương Dũng - Trợ lý Khoa giới thiệu về cơ cấu tổ chức khoa

Bạn Nguyễn Hoàng Sơn - DH20GT đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Ban Chủ nhiệm Khoa tặng hoa cho đại diện tân sinh viên

Anh Thy - DH17GT1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.