Chiều ngày 11/9, Đoàn trường Đại học An Giang đã tổ chức tập huấn hướng dẫn tổ chức Đại hội lớp, Chi đoàn, Chi hội  năm học 2019 – 2020 cho hơn 300 đoàn viên là Bí thư – Lớp trưởng - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn trong toàn trường. Báo cáo viên của buổi tập huấn là Bí thư Đoàn trường Đặng Thế Lực.

Buổi tập huấn nhằm giúp Bí thư, Lớp trưởng các lớp hiểu rõ cách thức chuẩn bị, tổ chức, thời gian diễn ra, các nguyên tắc cần lưu ý, hiểu cụ thể về cơ cấu bộ máy và các công việc chuẩn bị cho Đại hội.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Đặng Thế Lực đã hướng dẫn các lớp về công tác chuẩn bị các văn bản trong Đại hội, quy trình tổ chức Đại hội,… Sau buổi tập huấn, đồng chí cũng giải đáp thêm một số câu hỏi của các bạn BT-LT xoay quanh cách giải quyết những trường hợp phát sinh trong Đại hội.

Bạn Lê Công Hậu –DH19PM chia sẻ: “Lần đầu tiên tổ chức Đại hội Chi đoàn cho lớp nên mình còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng qua buổi tập huấn về các công tác tổ chức thì giúp mình hiểu rõ hơn và tự tin hơn trong việc triển khai hoạt động”. Trong khi đó,  bạn Minh Anh - DH19TA2 cảm nhận: “Buổi tập huấn giúp mình an tâm và hiểu rõ kỹ các quy trình, cách thức đúng để thực hiện công tác tổ chức Đại hội Chi đoàn.”

Qua buổi tập huấn, mong rằng các lớp sẽ Đại hội Chi đoàn, Chi hội năm học 2019 – 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, lựa chọn các đoàn viên, sinh viên có phẩm chất và năng lực bầu vào Ban đại diện lớp, BCH Chi đoàn, Chi hội sinh viên.

Bí thư - Lớp trưởng các lớp tham dự buổi tập huấn

Đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường chia sẻ về các vấn đề Đại hội lớp, Chi đoàn, Chi hội năm học 2019 – 2020

Các bạn BT-LT đặt câu hỏi cho báo cáo viên

Huỳnh Linh - DH19TA1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.