Hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tối ngày 12/09/2019 ngành Ngữ Văn, khoa Sư Phạm hân hoan tổ chức đêm gala chào đón tân sinh viên 2 lớp Sư phạm Ngữ Văn (DH20NV) và Cử nhân Văn Học (DH20VH) tại Hội Trường 180 KTX, Đại học An Giang.

Đến dự chương trình có sự góp mặt của thầy Trần Tùng Chinh – Trưởng BM Ngữ Văn, thầy Phạm Thanh Hùng – nguyên Phó trưởng BM Ngữ Văn, cô Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Chương – Phó trưởng BM Ngữ Văn và các thầy cô khác trong Bộ môn. Ngoài ra thành phần không thể thiếu là sinh viên các khóa 17,18,19 của ngành và các tân sinh viên khóa 20.

Chương trình chào đón Tân sinh viên là hoạt động mang tính truyền thống thường niên của Bộ môn Ngữ Văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa các Thầy Cô và sinh viên Bộ môn. Đó là cơ hội để các tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường, cách thức học tập mới với những chia sẻ, chỉ dẫn tận tình và tâm huyết của Thầy Cô và các anh chị sinh viên các khóa trước.

Văn nghệ mở màn (Bốn chữ lắm đến từ các bạn Khóa 19)

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên đầu tư một cách công phu từ trang phục, cách biểu diễn, nội dung cho từng thể loại khác nhau. Tất cả hòa quyện vào nhau làm nổi bật lên được ý nghĩa của đêm gala.

Bên cạnh đó, ngành cũng đã khen thưởng cho 3 bạn có số điểm đầu vào cao nhất.

Khán phòng hào hứng

MC Nhã Thơ (19VH) và Mỹ Duyên (19NV) rất thơ và rất duyên

Tại đêm gala thầy Trần Tùng Chinh đã có đôi lời chia sẻ, cũng như gửi gắm vô cùng quý báu đến các tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Sau đó cũng là phần bộc bạch phát biểu cảm nghĩ của 2 đại diện khóa 20 đến từ lớp DH20 Ngữ văn và DH20 Văn học.

Đặc biệt điểm nhấn của chương trình là nghi thức thắp nến truyền lửa của các sinh viên khóa 19 dành cho thế hệ đàn em khóa 20. Ngọn lửa với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, để các tân sinh viên tự tin và vững vàng hơn trong môi trường đại học phía trước, cũng như tự hào và hãnh diện khi các bạn đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung ngành Ngữ Văn.

Chương trình đã diễn ra tươi vui, ngắn gọn và kết thúc lúc 21h00 cùng ngày.

Những lời chia sẻ thân tình của thầy Trưởng Bộ môn

Thầy cô Bộ môn hòa giọng bài hát “Nối vòng tay lớn”

 

 

Tiết mục múa phụ diễn đầy ấn tượng của khóa 19

 

Trò chơi giao lưu sôi nổi

 

Thủ khoa ngành – Nguyễn Đại Phú (DH20NV)

 

 

Tân SV nhận quà tặng tình cảm từ các anh chị khóa 19

 

Nghi thức thắp nến.

 

 Cùng giữ lửa trong những ngày tháng giảng đường tuyệt vời bạn nhé! 

 

 

Nhã Thơ – DH19VH (Hồng Thắm-DH17MN2)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.