Nhằm mang lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu tuyệt vời và ấm áp, cuối tuần qua, tại Ủy ban nhân dân xã Núi Voi, các sinh viên của Trường Đại học An Giang từng tham gia Chiến dịch Mùa hè tình nguyện tại xã đã tổ chứcchương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em nhỏ ở địa phương.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Thái Thị Điểm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Núi Voi, đồng chí Trịnh Văn Mãi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các anh chị cán bộ Xã đoàn và các quý thầy cô của Trường Tiểu học - Trung học Cơ sở Núi Voi và hơn 100 em học sinh.

Tại chương trình, anh Trịnh Văn Mãi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em thiếu nhi. Các sinh viên tình nguyện đã mang đến cho các em nhỏ những tiết mục văn nghệ sôi nổi. Ban Tổ chức đã trao tặng hơn 100 phần quà trung thu gửi đến các em học sinh.

Qua chương trình, các bạn nhỏ và các bạn tình nguyện viên đã có nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Trong tương lai, các bạn sinh viên tình nguyện sẽ cố gắng sắp xếp để quay lại địa phương tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động vui tươi, bổ ích cho các em nhỏ.

Đông đảo các em nhỏ của xã Núi Voi tham gia chương trình

Đồng chí Trịnh Văn Mãi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em thiếu nhi

Chị Dương Thị Thúy An - Bí thư xã đoàn Núi Voi tặng lồng đèn cho các em học sinh

Các bạn sinh viên tình nguyện trao quà cho các em nhỏ

Ngọc An - DH17GT1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.