Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giáo dục các em thiếu nhi về tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, CLB Bình đẳng giới Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng với phường đoàn Đông Xuyên tổ chức các hoạt động Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa bàn.

Chương trình có sự tham dự của Bà Tạ Kim Yến – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Đông Xuyên; Bà Võ Thị Thùy Linh – Bí thư Phường đoàn Đông Xuyên; ThS. Dương Thị Yến Thu – Phó Chủ Nhiệm CLB Bình đẳng giới cùng sự hiện diện của hơn 150 em thiếu nhi và thành viên CLB Bình đẳng giới.

Các em thiếu nhi hào hứng trước buổi họp mặt       

ThS. Dương Thị Yến Thu – Phó Chủ Nhiệm CLB Bình đẳng giới cùng quý đại biểu

Tại chương trình các em đã được xem các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm về chị Hằng và chú Cuội, các trò chơi tập thể vui nhộn… CLB Bình đẳng giới và phường Đông Xuyên cũng đã trao tặng 155 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sau buổi họp mặt, các em thiếu nhi được tham gia hoạt động rước đèn. Mỗi em sẽ thắp sáng lồng đèn vừa được nhận, cùng vui hát ca và nguyện ước những điều tốt đẹp, bình an. Cuối cùng là hoạt động được các em mong chờ: phá cỗ trung thu.

Tiết mục nhảy dân vũ của các bạn TNV 

Chương trình đã diễn ra đầy ấm cúng và vui tươi với tràn ngập tiếng cười của các em thiếu nhi, đã một phần nào đó giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có được một ngày Tết trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

 

ThS. Dương Thị Yến Thu – Phó Chủ Nhiệm CLB Bình đẳng giới cùng chị Võ Thị Thùy Linh – Bí thư Phường đoàn Đông Xuyên tặng bánh và lồng đèn cho các bé

 

 

Các bạn thành viên trong CLB Bình đẳng giới chụp ảnh lưu niệm với chị Võ Thị Thùy Linh – Bí thư Phường đoàn Đông Xuyên và các bạn TNV

Tuyết Ái - DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.