Vừa qua, Câu lạc bộ Du lịch đã kết hợp với Trường Tiểu học A Bình Phú - xã Bình Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang  tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 400 học sinh của Trường.

Đến tham dự chương trình, đại diện câu lạc bộ Du lịch có Ban chủ nhiệm và các hội viên; về phía Trường Tiểu học A Bình Phú có cô Đỗ Thị Diễm Châu – Tổng phụ trách Đội cùng với các thầy cô là chủ nhiệm các khối lớp.

CLB tài trợ cho chương trình 50 suất bánh trung thu cùng với 50 đèn giấy cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình gồm có ba phần: (1) Hiệu trưởng đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, (2) Phần trò chơi và kể chuyện về ngày Trung thu, (3) Phát quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vô cùng vui nhộn nhưng không kém phần ấm áp với nụ cười và gương mặt rạng rỡ của các em khi cầm trên tay chiếc lồng đèn sáng như trăng. Chương trình là dịp để các em cùng sinh hoạt tập thể, cùng nhau chia sẻ cảm xúc và thắt chặt tình đoàn kết.

Câu lạc bộ Du lịch rất cảm ơn quý thầy cô tại Trường Tiểu học A Bình Phú đã tạo cho các em một sân chơi bổ ích và thú vị, để các em giữ được những ký ức đẹp về trường lớp và ngày Trung thu truyền thống.

Chương trình thu hút hơn 400 học sinh của Trường Tiểu học A Bình Phú

 

CLB Du lịch tài trợ bánh và lồng đèn trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường

Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Bình Phú đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em thiếu nhi nhân ngày tết trung thu

Thành viên CLB Du lịch kể chuyện về ngày Trung thu cho các em

Các bạn Hội viên CLB Du lịch

Văn Vũ - CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.