Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học trong thời đại mới, cũng như giúp giảng viên tiếp cận với phương pháp dạy học hiện đại, vừa qua, Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi tọa đàm “Chuyển đổi phương pháp dạy đại học trong bối cảnh công nghệ cao”.

Tại buổi tọa đàm, các giảng viên đã chia sẻ, trao đổi về những vấn đề của giáo dục Việt Nam trong thời đại công nghệ.

 

TS. Phạm Thị Thu Hoa – Giảng viên BM Toán chia sẻ tại Tọa đàm

 

TS. Phạm Thị Thu Hoa – Giảng viên BM Toán đã chia sẻ nhiều thông tin mới mẻ, bổ ích về khóa học online cùng với những thuận lợi và khó khăn của việc học online.

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Phú Thắng – Giảng viên BM Địa lý cũng có những trao đổi về những lợi thế và hạn chế trong tiếp cận lớp học tiếng Anh TESOL; việc định hướng tổ chức giảng dạy các môn chuyên ngành Khoa Sư phạm.

Cũng tại buổi tọa đàm, ThS. Võ Văn Dễ - Giảng viên BM Vật lý đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về mô hình dạy học Blended-learning, qua đó giúp thầy cô hiểu rõ hơn về phương pháp dạy học trong thời đại công nghệ 4.0.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn với sự trao đổi nhiệt tình của quý thầy cô.

Được biết, trong thời gian qua Khoa Sư phạm có nhiều nỗ lực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng với tình hình giáo dục trong thời đại công nghệ cao. Đây cũng là những cơ sở quan trọng góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo của Khoa.

ThS. Võ Văn Dễ - Giảng viên BM Vật lý chia sẻ

ThS. Nguyễn Phú Thắng – Giảng viên BM Địa lý chia sẻ

Huỳnh Thắm - DH17MN2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.