Vừa qua, Đoàn khoa Du Lịch - Văn hóa Nghệ thuật Trường Đại Học An Giang do thầy Phong Vũ - Bí Thư Đoàn khoa dẫn đoàn cùng với 30 bạn sinh viên đã tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ tại Trường Tiểu Học A An Hảo ( huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).
Chương trình được tổ chức với chủ đề "Vui hội trăng rằm 2019", nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em nhỏ nhân dịp ngày trung thu. Đồng thời, còn gửi trao 100 chiếc lồng đền và quà bánh trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hảo. Góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho các em có một tuổi thơ thật đẹp và hiểu giá trị chân thật của ngày trung thu. Và chiếc lồng đèn cùng với chiếc bánh trung thu đã đem đến cho các em một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc và tuổi thơ trọn vẹn hơn.
Chương trình diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả các bạn sinh viên và nụ cười hồn nhiên của các em. Những gian hàng trò chơi đầy thú vị do các bạn sinh viên tổ chức thu hút nhiều các bé đến tham gia . Chương trình đã tạo nên một không khí náo nhiệt và vui tươi của một cái Tết trung thu.
Những món quà trung thu tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa của tình yêu thương, sự quan tâm. Hy vọng với món quà nhỏ này của Đoàn Khoa, các em sẽ có một mùa trung thu an lành, ấm áp bên gia đình, bạn bè.
 

Cẩm Nhi -DH19VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.