Vừa qua, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm 2019” cho các em ởTrường THCS Trần Đại Nghĩa, xã An Cư, huyện Tịnh Biên.

Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã An Cư trong dịp tết Trung thu 2019 và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện giao tiếp, kỹ năng vận động quần chúng. Hoạt động này còn là dịp để đoàn viên thanh niên, sinh viên học sinh thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Tham dự chương trình có đồng chí Chau Sok Khưm - Bí thư Xã đoàn An Cư; Thầy Nguyễn Hoàng Hạc - Phó Hiệu Trưởng Trường THCS Trần Đại Nghĩa; đồng chí Cao Hoàng Uyên - Phó Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường ĐHAG,  Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ và quý thầy cô, các bạn học sinh Trường THCS Trần Đại Nghĩa, 30 tình nguyện viên là đoàn viên Khoa Ngoại ngữ.

Chương trình diễn ra với các hoạt động văn nghệ và hoạt náo, trò chơi tập thể hấp dẫn. Tại chương trình, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã trao tặng 150 phần quà (bao gồm bánh trung thu và tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn Chí Huy - DH19TA2 chia sẻ “Lần đầu tiên mình được tham gia chương trình. Mình thấy hoạt động của Khoa rất ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn”. Bạn Neàng Chanh Tho - DH19TA1 cho biết “Lần này quay lại trường xưa, mình không chỉ được gặp các quý thầy cô yêu dấu mà còn được tận tay trao những phần quà đến các em. Cảm ơn Đoàn khoa Ngoại ngữ đã cho em cơ hội này!”

Đại biểu tham dự chương trình

Các em vui tươi với các trò chơi hoạt náo hấp dẫn

Bí thư Xã đoàn An Cư - anh Chau Sok Khưm trao tặng giấy cảm tạ cho Đoàn khoa Ngoại ngữ

Bạn Minh Nguyên - DH17TA hát dành tặng cho các em

Các em nhiệt tình tham gia các trò chơi

Các em hứng thú với các hoạt động tại chương trình

Các em chăm chú thực hiện các bước trò chơi

Đoàn khoa Ngoại ngữ trao tặng các em những phần quà bánh

Chụp hình kỉ niệm cùng các khách mời, thầy cô và các em Trường THCS Trần Đại Nghĩa

Huỳnh Linh - Quang Trường

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.