Nhằm chào đón các tân sinh viên khoa DH20 và CD44, vừa qua, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên đã tổ chức chương trình "Tiếp lửa đam mê" và Tọa đàm "Hành trang cho tân sinh viên" với sự tham dự của đông đảo sinh viên của Khoa.

Chương trình đón tân sinh viên là hoạt động truyền thống của Khoa, nhằm tạo điều kiện để sinh viên các khóa thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và là cơ hội để các tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường, cách thức học tậpnơi giảng đường đại học.

Chương trình vinh dự đón tiếp những cựu sinh viên tiêu biểu đến từ các ngành trong Khoa NN-TNTN: anh Nguyễn Tiến Đức - Giám đốc Marketing Tập đoàn Ykhoa Hoàn Mỹ, kiêm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoaHoàn Mỹ ITO Đồng Nai; anh Đinh Văn Xiêm - Marketing Công ty VFC; anh Nguyễn Hữu Phước- nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2016-2017; anh Tạ Phước Thương-nguyên Ủy viên Thường vụĐoàn khoa nhiệm kỳ 2016-2017.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình

Cựu sinh viên các ngành cùng họp mặt

Các sinh viên giao lưu qua các trò chơi tập thể

Tại Tọa đàm, các cựu sinh viên đã tận tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên của Khoa như: Cách xây dựng kế hoạch học tập khoa học để vừa hoạt động Đoàn-Hội tích cực vừa đạt kết quả học tốt; kinh nghiệm phỏng vấn xin việc thành công;… Ngoài ra,  Ban Tổ chức chương trình còn khéo léo lồng ghép các hoạt động quản trò, trình diễn văn nghệ dành tặng cho các bạn tân sinh viên. Điểm đặc sắc của chương trình là nghi thức thắp nến, truyền lửa từ thế hệ trước trao lại cho khóa mới, thể hiện cho sự tiếp nối sức trẻ, cần cù, siêng năng, chịu khó, chịu học hỏi của sinh viên Khoa NN-TNTN.

Chương trình đã đem lại cho các bạn tân sinh viên nhiều niềm vui và có cơ hội giao lưu, gặp gỡ làm quen các anh chị khóa trên, chung ngành, khác ngành... cùng nhau trò chuyện và hiểu nhau hơn, gắn bó hơn.

Cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm cho các em

Ban Tổ chức chương trình tặng quà cảm ơn các diễn giả

Ấm áp cùng hoạt động "Tiếp lửa đam mê"

"Ngọn lửa nhiệt huyết" được truyền từ thế hệ trước trao lại cho khóa mới, thể hiện cho sự tiếp nối sức trẻ, cần cù, siêng năng, chịu khó, chịu học hỏi của sinh viên Khoa NN-TNTN

Hội trường được thắp sáng bởi hàng trăm ánh đèn led hưởng ứng hoạt động thắp lửa của chương trình

Các sinh viên hào hứng cùng chụp ảnh lưu niệm

Huỳnh Hoa - DH18BT1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.