Trong bốn ngày cuối tuần qua, các sinh viên Trường Đại học An Giang đã được tham quan, trải nghiệm mua sắm tại “Hội chợ thời trang dành cho giới trẻ” – The Box Market. Hoạt động này do Công ty TNHH Yeahstar tổ chức tại khuôn viên Trường.

The Box Market hình thành trên khuôn mẫu một chợ phiên nghệ thuật và thời trang thiết kế được tổ chức hàng tháng luân phiên tại các tỉnh thành lớn trong cả nước. Nơi đây không chỉ tập trung các sản phẩm nghệ thuật, thời trang, đồ handmade... mà còn là nơi giao lưu các nghệ sĩ, với các bạn trẻ yêu thiết kế thời trang, thông qua những sản phẩm do chính tay họ tạo ra.

Đến với chợ phiên, các bạn sinh viên không chỉ có dịp lựa chọn cho mình và người thân những sản phẩm xinh xắn, đẹp mắt, mà còn được thưởng thức một không gian được trang trí lạ mắt, phá cách, độc đáo từ gần 100 gian hàng tham gia.

Các sản phẩm đẹp mắt tại chợ phiên

Khách hàng thích thú lựa chọn sản phẩm

Chị Tâm - Chủ shop gian hàng thời trang tại The Box Market cho biết: “Lần nay, shop mang đến nhiều sản phẩm hơn, với đa dạng về thiết kế, mong thu hút được nhiều bạn trẻ đến đây. Chị cũng chia sẻ, thường những mặt hàng giới trẻ thích như là áo thun, vớ, trang sức hay quần jeans,…

Bạn Đức Huy - Sinh viên Khoa Ngoại ngữ chia sẻ: “Mình cảm thấy The Box Market năm nay rất khang trang về cách bố trí, sắp xếp các gian hàng”; còn bạn Mỹ Ngọc - học sinh THPT bày tỏ: “Phiên chợ luôn có những gian hàng tốt, đa dạng về mẫu mã, nhiều mặt hàng mà các bạn trẻ đang theo xu hướng hiện giờ.”

Bên cạnh việc mua sắm, các bạn sinh viên, học sinh còn được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức khi tham gia chụp ảnh tại quầy photobooth và được thưởng thức âm nhạc acoustic với những ca khúc thịnh hành hiện nay.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại chợ phiên

Huỳnh Linh

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.