Vừa qua, các thành viên Câu lạc bộ Vườn thuốc Nam – Trường Đại học An Giang đã tổ chức họp mặt mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Vườn.

Đây là dịp để các thành viên tổng kết lại những việc đã thực hiện được và định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới. Buổi họp mặt còn là dịp để các thành viên của Vườn gặp nhau, cùng trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động.

Tuy chỉ mới thành lập 3 năm nhưng Vườn thuốc Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong các câu lạc bộ tại Trường và trong cộng đồng. Vườn là nơi kết nối các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện kỹ năng mềm thông qua những chuyến đi thực tế, những hoạt động bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Trong năm 2019, các thành viên của Câu lạc bộ đã tham gia rất nhiều hoạt động như: Hỗ trợ nhà thuốc từ thiện tại Chợ Mới; trồng thuốc nam tại phường Mỹ Quý; tham gia sự kiện “Thanh niên và nông nghiệp đô thị tại Cần Thơ và An Giang”; tổ chức sưu tầm các giống thuốc nam mới trên Núi Cấm; tham gia Diễn đàn “Thanh niên kiến tạo 2019”;…

Trong thời gian tới, Ban Chủ nhiệm CLB định hướng phát triển Vườn thuốc nam thành nơi bảo tồn thuốc nam của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, là trung tâm kết nối sinh viên để có một cộng đồng cùng ý tưởng bảo vệ môi trường, nâng cao kiến thức về nền nông nghiệp hữu cơ và hỗ trợ các bạn sinh viên xây dựng các dự án xã hội, tham dự chương trình của các tổ chức phi chính phủ.

Các thành viên mừng sinh nhật Vườn thuốc Nam tròn 3 tuổi

Bạn Thanh Phong - Phó Chủ nhiệm CLB trao giấy chứng nhận quá trình hoạt động cho các thành viên của Vườn

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Mừng Vườn thuốc Nam tròn 3 tuổi!

Thanh Phong - DH19TP2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.