Vừa qua, Khoa Du lịch & Văn hoá - Nghệ thuật, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Gala chào đón tân sinh viên DH20 và CD44. Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên các khóa.

Chương trình nhằm thay cho lời chào đón, lời chúc mừng của thầy trò trong Khoa gửi đến các tân sinh viên, cũng như động viên các bạn có thêm niềm tin và quyết tâm để gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

Đến dự Gala có thầy Dương Phương Đông, cô Trần Thị Mỹ, cô Mai Thị Minh Thuy - Phó trưởng Khoa; đồng chí Trần Trung Quốc - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các thầy cô là Trưởng - Phó các bộ môn, cố vấn học tập các lớp và các liên chi hội bạn: Khoa Luật và Khoa học chính trị, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Ngoại ngữ.

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình

Thầy Dương Phương Đông - Phó Trưởng khoa DL&VH-NT gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên

Các tiết mục văn nghệ do chính các sinh viên biểu diễn

Trong đêm giao lưu, các bạn tân sinh viên đã được thầy Dương Phương Đông - Phó Trưởng Khoa giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa, các thành tích của Khoa trong suốt những năm qua; qua đó nêu lên những thế mạnh, những lĩnh vực mà các em tân sinh viên sẽ được thầy cô giảng dạy trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các bạn còn được giao lưu với các cựu sinh viên về những vấn đề liên quan đến việc học và công việc sau khi ra trường. Những kinh nghiệm được quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên chia sẻ sẽ góp phần tạo động lực cho các tân sinh viên phấn đấu rèn luyện trong thời gian học tập tại trường.

Đặc biệt, chương trình văn nghệ đón tân sinh viên đã diễn ra sôi động, hoành tráng. Các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người tham dự.

Nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn khoa và Ban Chấp hành Liên chi hội Khoa trao tặng Chứng nhận cho các bạn Bí thư và Chi hội trưởng các lớp về những đóng góp của các bạn trong hoạt động Đoàn – Hội năm học qua.

Hi vọng trong năm học sắp tới, thầy và trò Khoa DL và VH-NT sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập cũng như trong các phong trào.

Cựu sinh viên giao lưu cùng các em

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu

Đồng chí Nguyễn Phong Vũ - Bí thư Đoàn khoa tặng quà cho các sinh viên hoạt động Đoàn - Hội tích cực

BCH Đoàn khoa tặng Chứng nhận cho các bạn Bí thư và Chi hội trưởng các lớp về những đóng góp của các bạn trong hoạt động Đoàn – Hội năm học qua.

Đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên để lại ấn tượng đẹp cho đại biểu tham dự

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên

Phan Ngoan - CD43KS

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.