Nằm trong chuỗi hoạt động Đoàn – Hội năm học 2019-2020 cũng như giúp sinh viên tìm hiểu thêm về quê hương và con người An Giang, tuần qua, Chi đoàn DH17GT1 – ngành Giáo dục Tiểu học, Khoa Sư phạm Trường Đại học An Giang đã tổ chức chuyến tham quan đến khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Di tích Quốc gia đặc biệt của tỉnh nhà.

Khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc tại cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên). Đến đây, các bạn sinh viên đã được tham quan đền tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, khu lưu niệm - nơi trưng bày rất nhiều hình ảnh tư liệu quý giá về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn. Ngoài ra, các bạn sinh viên được tận mắt chiêm ngưỡng mô hình nhà sàn Bác Tôn, chuyên cơ YAK40, tàu Giang Cảnh… Mặc dù khu di tích còn trong giai đoạn trùng tu, tuy nhiên cảnh quang được bày trí vô cùng trang nghiêm, thoáng mát. Đặc biệt, các bạn được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Người là biểu tượng của khối đại đoàn kết dân tộc.

Được biết, đây là lần thứ 3 chi đoàn DH17GT1 tổ chức đi tham quan thực tế, các bạn đoàn viên của lớp đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau.

 

Anh Thy - DH17GT1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.