Cứ mỗi độ thu về, Trường Đại học An Giang nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng lại đón thêm một thế hệ sinh viên mới. Nhằm tạo mối liên kết giữa các sinh viên, giảng viên trong Khoa cũng như tạo điều kiện để các bạn sinh viên giao lưu, thể hiện tài năng, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên “Born To Be FFLERS” tại HT300A. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Đến tham dự chương trình có sự hiện điện của anh Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; TS. Trần Thị Thanh Huế – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Phan Thị Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS. Ngô Ngọc Hòa – Trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy, ThS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy; ThS. Huỳnh Lê Thiên Trúc – Phó Trưởng Bộ môn Pháp-Trung-Nhật; Tình nguyện viên người Mỹ Jonah Pappas, các cố vấn học tập của lớp DH20TA1, DH20TA2, DH20AV, CD44AV, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên của Khoa.

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. Phan Thị Thanh Huyền đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên về việc lựa chọn phương pháp học tập phù hợp và gửi gắm đến các bạn một số kĩ năng để hòa nhập tốt với môi trường Đại học. Tiếp theo đó, thầy Jonah chia sẻ một số kinh nghiệm mà bản thân góp nhặt được khi giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ của Trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Khoa cũng đã trao một phần quà nhỏ như lời khen thưởng dành cho Trương Tấn Phát lớp DH20TA1 - thủ khoa đầu vào kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết mục song ca Xinh tươi Việt Nam mở đầu chương trình của Mỹ Duyên - Huyền Trân 20TA1

Tiết mục đơn ca Some one like you

Đông đảo sinh viên tham dự chương trình

2 MC duyên dáng của chương trình

Bạn Minh Anh đến từ 44AV biểu diễn tiết mục đơn ca Chuyện tình tôi

TS. Phan Thị Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu nhắn nhủ cùng các tân sinh viên

Thầy Jonah chia sẻ kinh nghiệm với các sinh viên

TS. Trần Thị Thanh Huế - Phó Trưởng khoa trao quà khen ngợi cho thủ khoa Trương Tấn Phát lớp DH20TA1 

Chương trình chào đón tân sinh viên của Khoa Ngoại ngữ năm nay không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi mà còn là sân chơi bổ ích và vui nhộn. Ngay sau màn trao quà và chụp ảnh lưu niệm, các thành viên của Khoa Ngoại ngữ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng và đặc sắc, được tham gia vào các trò chơi thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Chương trình chào đón tân sinh viên “Born To Be FFLERS” khép lại trong không khí vui vẻ. Hi vọng rằng không khí vui tươi của chương trình đêm nay sẽ giúp các tân sinh viên có thể nhanh chóng bắt nhịp với môi trường Đại học, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, và đúc kết được những kinh nghiệm để hỗ trợ cho việc học của mình qua những chia sẻ của TS. Phan Thị Thanh Huyền. Chúc cho các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học này!

Các thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Thủ khoa Trương Tấn Phát trổ tài đàn hát trong chương trình

Đại diện các lớp nhận quà từ BTC chương trình

Tiết mục đơn ca Radioactive không kém phần sôi động từ bạn Hoàng Anh - DH19TA1

Tiết mục mashup ấn tượng của các bạn tân sinh viên

Màn song ca Every time we touch đến từ Tuyết Nhi - Yến Linh lớp DH20AV

Các bạn sinh viên cùng tham gia trò chơi âm nhạc thú vị

Các bạn nhận quà sau khi kết thúc trò chơi

Tiết mục song ca Như một giấc mơ cùa Diễm Trang - Minh Anh lớp 44AV

Tiết mục mashup sôi động đến từ lớp DH19TA1

Tiết mục đơn ca Cánh hồng phai nhẹ nhàng sâu lắng của Khánh Duy - 44AV

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Trâm – DH19AV (Ảnh: Quang Trường – DH18TA, Tấn Vạn – DH19TA1)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.