Thực hiện theo Điều lệ Đoàn và hướng dẫn của Đoàn trường Đại học An Giang về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vừa qua, Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Đặng Thế Lực – Bí Thư Đoàn trường ĐHAG, ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, cùng quý vị đại biểu khách mời từ các đơn vị và 72 đại biểu được triệu tập.

Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 -2020 đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khoa mới.

Nhiệm kỳ qua, Đoàn Khoa Kinh tế - QTKD đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu về hoạt động Đoàn – Hội và phong trào sinh viên; qua đó vinh dự nhận được khen thưởng từ BCH Tỉnh đoàn An Giang với thành tích “Hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019 ”.

Đón tiếp đại biểu, khách mời của Đại hội

Đại biểu và khách mời cùng thực hiện nghi thức chào cờ

 

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân đại diện Ban thẩm tra tư cách đại biểu lên báo cáo

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, tập thể đoàn viên khoa Kinh tế - QTKD tiếp tục phấn đấu hoàn thiện các chỉ tiêu về học tập và phấn đấu giữ vững thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khoa Kinh tế - QTKD là 10 đồng chí, Ban Thường vụ là 5 đồng chí. Đồng chí Phùng Thị Thu Hương – Giảng viên Bộ môn Tài chính Kế toán giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa; đồng chí Phạm Thị Tuyết Ái – DH17QT và đồng chí Nguyễn Phan Thu Ngân – DH18TC giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Thế Lực – Bí Thư Đoàn trường ĐHAG đã đánh giá cao về tình hình hoạt động của Đoàn khoa trong năm vừa qua và chỉ đạo Đoàn khoa trong năm nay tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác Đoàn theo chương trình công tác năm học của Đoàn trường và Đoàn khoa, chương trình “Rèn luyện Đoàn viên”; qua đó tạo hình tượng mỗi đoàn viên là một tấm gương sáng.

Đoàn chủ tịch của Đại hội

Đồng chí là Bí thư và Phó bí thư nhiệm kỳ 2018-2019 bỏ những lá phiếu đầu tiên 

 

Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019 nhận quà lưu niệm

ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD đã có ý kiến nhận xét về tình hình hoạt động của Đoàn khoa trong năm qua và gửi lời chúc Đoàn khoa sẽ hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHAG cho tập thể Chi đoàn DH18TC và 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018-2019. Nhiều tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn – Hội cũng nhận được giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn trường.

 

Tuyết Ái - DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.