Ngày 19/10 vừa qua, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp với Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia – HCM tổ chức Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng năm 2019.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối thực tập và trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa được bắt tay vào thực tế công việc vừa được hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Chương trình hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của PGS.TS. Trần Văn Đạt – Phó hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD; Đồng chí Trần Trung Quốc – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học An Giang; ông Lê Văn Hùng – Phó GĐ Sacombank chi nhánh An Giang; ông Trương Văn Đặng – Trưởng phòng các nhân Sacombank CN An Giang; ông Nguyễn Hồ Trường Duy – Chuyên viên tuyển dụng khu vực Tây Nam Bộ; cùng với hơn 250 bạn sinh viên hiện đang là sinh viên năm ba và năm tư tại các khối ngành kinh tế của Trường Đại học An Giang.

Chương trình thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham dự

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình 

 

PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang phát biểu 

Đại diện Sacombank CN An Giang tặng quà lưu niệm cho trường Đại học An Giang

 

Ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế: Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kinh tế quốc tế,... Mục tiêu của chương trình là tuyển được 700 sinh viên ưu tú thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc cho các vị trí như: Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp/Cá nhân, Chuyên viên Kinh doanh Thẻ, Chuyên viên Tín dụng Tiêu dùng, Chuyên viên Tư vấn và Giao dịch viên. Trong chương trình các bạn sinh viên được giao lưu, định hướng nghề nghiệp cùng với Ban lãnh đạo ngân hàng Sacombank, hiểu rõ hơn về chương trình “Thực tập viên tiềm năng” cũng như là sự khác biệt giữa Thực tập sinh thông thường và Thực tập sinh tiềm năng.

Đặc biệt, sinh viên còn được anh Lâm Bá Sơn - Cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, hiện đang công tác tại Sacombank chia sẻ những kinh nghiệm cần và đủ khi đến phỏng vấn, qua đó phần nào đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm động lực và tự tin khi đến với buổi phỏng vấn. Sau phần chia sẻ của các anh, chị đến từ Sacombank thì các bạn sinh viên năm cuối đã có một bài thi tuyển về kiến thức. Kết quả: 62 bạn sinh viên xuất sắc đủ điều kiện và được hẹn đến phỏng vấn tại Sacombank chi nhánh An Giang.

Anh Lê Văn Hùng – Phó GĐ Sacombank chi nhánh An Giang phát biểu

Anh Nguyễn Hồ Trường Duy – Chuyên viên tuyển dụng khu vực Tây Nam Bộ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhận quà từ các câu hỏi trong buổi giao lưu

 

Anh Lâm Bá Sơn cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Đây được xem như là một trong những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học An Giang nói riêng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ càng kiến thức trước khi bước vào bài kiểm tra

Buổi kiểm tra đã diễn ra nghiêm túc và chất lượng 

Các bạn sinh viên đầy tự tin trước các đại diện đến từ Sacombank

Quý đại biểu cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Tuyết Ái - DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.