Thực hiện Kế hoạch năm học của Trường, ngày 19/10 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị “Triển khai công tác Kiến tập Sư phạm cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh năm học 2019 – 2020”.

Về phía khách mời và báo cáo viên, Hội nghị vinh hạnh được đón tiếp cô Huỳnh Thị Thanh Thư – Tổ trưởng Tổ tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Hiền; cô Bùi Thị Kiều Oanh – Tổ trưởng Tổ tiếng Anh cụm thành phố Long Xuyên, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Long Xuyên. Về phía Khoa Ngoại ngữ có sự hiện diện của TS. Trần Thị Thanh Huế và TS. Phan Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa, ThS. Ngô Ngọc Hòa – Trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, ThS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó Trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, cùng các thầy cô là giảng viên, cố vấn học tập của các lớp DH18AV, CD43AV và hơn 100 sinh viên của Khoa đến tham dự.

TS. Trần Thị Thanh Huế - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Hội nghị “Triển khai công tác Kiến tập Sư phạm cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh năm học 2019 – 2020” 

Hội nghị nhằm triển khai Kế hoạch Kiến tập Sư phạm của Trường Đại học An Giang năm 2019 – 2020 và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh trước khi đến kiến tập tại các trường THPT và Tiểu học. Đây cũng là dịp mà giảng viên và sinh viên của Khoa có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh và công tác chủ nhiệm ở bậc trung học phổ thông và tiểu học, đồng thời tạo sự gắn kết giữa giáo dục, đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh và thực tiễn công tác giảng dạy.

Theo Kế hoạch Kiến tập Sư phạm của Trường Đại học An Giang năm học 2019 – 2020, các sinh viên năm 3 của khoa Ngoại ngữ sẽ tham gia kiến tập từ ngày 21/10/2019 đến ngày 10/11/2019 tại 7 trường THPT – Tiểu học trên địa bàn thành phố Long Xuyên và các huyện lân cận.

Tại hội nghị, các bạn sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh đã được nghe quý thầy cô đang công tác tại trung học phổ thông và trường tiểu học giới thiệu công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm và chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn kiến tập Sư phạm. Bên cạnh đó, các bạn còn được các anh chị sinh viên năm cuối chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đi kiến tập.

Qua Hội nghị, hy vọng rằng các sinh viên sẽ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và các kỹ năng cần thiết trong công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm trước khi đến thực tập tại các trường. Chúc các bạn sẽ có một kỳ kiến tập thành công tốt đẹp!

ThS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó Trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh triển khai Kế hoạch Kiến tập Sư phạm

Cô Bùi Thị Kiều Oanh – Tổ Trưởng tổ tiếng Anh cụm thành phố Long Xuyên, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Long Xuyên báo cáo về công tác kiến tập tại các trường Tiểu học

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Thảo – CD42AV chia sẻ kinh nghiệm kiến tập

Cô Huỳnh Thị Thanh Thư – Tổ Trưởng tổ tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Hiền chia sẻ công tác Kiến tập các trường THPT

Sinh viên Lê Ngọc Linh – DH17AV chia sẻ kinh nghiệm kiến tập tại trường THPT

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các thầy cô

TS. Trần Thị Thanh Huế cũng tham gia đặt câu hỏi cho báo cáo viên

ThS. Ngô Ngọc Hòa cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên trong kỳ kiến tập sắp tới

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Cao Hoàng Uyên – DH18AV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.