Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học An Giang, vừa qua, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Ban thường vụ Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường và đại diện đến từ các Đoàn khoa.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019 cũng như đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã hoạt động tích cực sôi nổi, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và vinh dự được nhận bằng khen, giấy khen từ Tỉnh Đoàn An Giang, Trường Đại học An Giang, Đoàn trường Đại học An Giang và Hội sinh viên Trường Đại học An Giang.

Những chỉ tiêu trong năm học mới đều bám sát tình hình thực tế của Đoàn khoa và Nghị quyết Đại hội của các chi đoàn như:100% đoàn viên không vi phạm chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, không vi phạm nội quy của Trường và đơn vị; 100% đoàn viên  tham gia đầy đủ các buổi học tập chính trị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trên 80% đoàn viên ưu tú tự nguyện tham gia đầy đủ các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội khác; có ít nhất 1 công trình phần việc thanh niên;… Các chỉ tiêu tại Đại hội đã được 100% đại biểu tán thành.Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đoàn cấp trên, đại diện Chi ủy và đại diện Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ cũng như dóng góp từ tham luận của đại biểu để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ và chỉ đạothực hiện.

Đại biểu đã tín nhiệm và bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới; trong đó đồng chí Cao Hoàng Uyên(Chi đoàn DH18AV)- giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Huỳnh Mỹ Linh(Chi đoàn DH19TA1) giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa kiêm nhiệm Liên chi hội trưởng.

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết và những thành tích đáng kể của tập thể Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ qua; đồng thời mong muốn Đoàn khoa sẽ nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng chính trị của sinh viên trên các diễn đàn, mạng xã hội để kịp thời hỗ trợ tư vấn, chia sẻ những khó khăn của các bạn và thực hiện tốt những chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Tiết mục văn nghệ của bạn Chánh Quân DH19TA2

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Huệ - Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2018-2019 báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua

Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Đại hội

Quý đại biểu khách mời nhận quà lưu niệm từ BCH Đoàn khoa

Bí thư Đoàn trường ĐHAG Đặng Thế Lực phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

 

 

Đỗ Thị Huỳnh Như – Nguyễn Tấn Vạn

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.