Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn trường, tuần qua, Đoàn khoa Luật và Khoa học Chính trị đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019- 2020. Đại hội nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của lãnh đạo Khoa Luật và Khoa học Chính trị, đại diện chi bộ 20, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học An Giang.

Trong nhiệm kỳ 2018-2019, Đoàn Khoa Luật và Khoa học Chính trị đã hoạt động tích cực sôi nổi, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và vinh dự được nhận nhiều khen thưởng từ Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, Đoàn trường Đại học An Giang và Hội sinh viên Trường Đại học An Giang.

Những chỉ tiêu trong năm học 2019-2020 đều bám sát tình hình thực tế của Đoàn khoa và Nghị quyết Đại hội của các chi đoàn như: 100% đoàn viên phấn đấu học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đoàn viên hưởng ứng và tham gia Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đoàn viên tích cực tham gia các phong trào tình nguyện, hoạt động xã hội từ thiện và đền ơn đáp nghĩa như: Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Hè tình nguyện; đặc biệt là đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong toàn thể đoàn viên. Ngoài ra, Đoàn khoa sẽ thực hiện 1 công trình thanh niên cấp Khoa trong nhiệm kỳ, tổ chức 2 hoạt động cấp trường mang tính đặc thù của các chuyên ngành Giáo dục chính trị, Luật và Triết học.

Văn nghệ chào mừng

Thầy Võ Hoàng Đông – Bí thư Đoàn Khoa Luật và Khoa học Chính trị 2018-2019 phát biểu 

Bầu BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2019-2020

Ban chấp hành Đoàn khoa Luật và Khoa học Chính trị ra mắt tại Đại hội

Đại biểu đã tín nhiệm và bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới; trong đó đồng chí Phạm Thị Lan Nhi (DH18CT) đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Bá Phục (DH19LU1) giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa kiêm nhiệm Liên chi hội trưởng và đồng chí Lê Văn Anh Qui (DH19CT) giữ chức vụ Ủy viên thường vụ Đoàn khoa.

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã đánh giá cao những thành tích đáng kể của tập thể Đoàn khoa Luật và Khoa học Chính trị nhiệm kỳ qua và biểu dương tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên trong các hoạt động Đoàn – Hội. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Đoàn khoa sẽ luôn theo sát, nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng chính trị của sinh viên để hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ những khó khăn của các bạn và thực hiện tốt những chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Nhân dịp này, đại diện Trường Đại học An Giang, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học An Giang đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019.

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng tại Đại hội

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Thành Thái - DH17LU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.