Ngày 1/11, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Trường - Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang phối hợp với Hội đồng Tư vấn – Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam tổ chức chuyên đề “Kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc” cho gần 600 sinh viên năm cuối của Trường.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả: Chị Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội đồng Khởi nghiệp quốc gia phía Nam; chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Giám đốc Trạm dừng nghỉ Thần Tài; ThS Lê Thành Hưng – Phó Giám đốc Công ty Bao bì Vĩnh Bình, Giảng viên chương trình khởi nghiệp; ThS Nguyễn Thu Hà – Giám đốc chiến lược Công ty Sáng tạo giá trị mới.

Các diễn giả đã hướng dẫn cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc như: Văn hóa doanh nghiệp; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng phỏng vấn xin việc; kỹ năng giới thiệu một sản phẩm ra thị trường,…

Ngoài ra, các sinh viên còn được các diễn giả trả lời những câu hỏi thiết thực, bổ ích, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Đây là dịp các bạn được nắm bắt những yêu cầu của nhà tuyển dụng, các công ty, từ đó có định hướng và sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình làm việc sau này.

Các bạn sinh viên hào hứng tham dự chương trình

Anh Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường hướng dẫn sinh hoạt tại buổi tập huấn

Chị Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam chia sẻ kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên

Diễn giả hướng dẫn cho các bạn kỹ năng xin việc

Diễn giả trao đổi với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên làm bài tập kỹ năng viết email

Các bạn sinh viên thực hành kỹ năng giới thiệu hàng hóa

 

ThS Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác sinh viên gửi lời cảm ơn đến các diễn giả

Các bạn sinh viên cùng quý diễn giả chụp hình lưu niệm 
 

Thành Thái - DH17LU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.